ดูซีรี่ย์จีน Novoland: Pearl Eclipse ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Novoland: Pearl Eclipse ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย (END)

ไข่มุกเคียงบัลลังก์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮ่องเต้ฉู่จ้งซวี่ เขานั้นหลงใหลและชื่นชอบในไข่มุกเป็นอย่างมากทุกครั้งที่มีเครื่องบรรณาการเป็นไข่มุกนั้นพระเอกมักจะปราบปลื้มจนในระยะเวลาต่อมานั้นผู้คนต่างกระตือรือร้นในการหาไข่มุกและแน่นอนว่าไข่มุกนั้นมักจะมาจากพวกชาวบ้านที่อยู่ริมทะเลอย่างฝั่งชาวประมงวันหนึ่งก็ได้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมีคนแอบตั้งชื่อพระเอกในการบังคับให้ชาวบ้านไปหาไข่มุกในทะเลและหนึ่งในนั้นก็มีพ่อนางเอกอยู่ด้วยเพราะนางเอกจึงวางแผนพานางเอกลงไปและวางแผนเรียกคะแนนความสงสารแก่นางเงือกเพื่อที่จะนำน้ำตาที่ได้กลายเป็นไข่มุกไปแล้วไปถวายให้แก่พระเอกจนในที่สุดนางเอกเกือบจะไม่รอดชีวิตกลับมาแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากนางเงือกจนในระหว่างทางนั้นก็ได้เจอผู้หวังดี 2 คนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือพร้อมยื่นข้อเสนอให้ว่าถ้าเป็นผู้ชายนางเอกจะได้ทั้งความสงบสุขและได้ทุกสิ่งทุกอย่างจนในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกมักจะแต่งกายเป็นชายเสมอมา

ไข่มุกเคียงบัลลังก์

ดูซีรี่ย์จีน Novoland: Pearl Eclipse ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 48 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หยางมี่ , เฉินเหว่ยถิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฮ่องเต้อย่างพระเอกเขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในไข่มุกมากๆและทุกครั้งที่ได้เครื่องบรรณาการมักจะได้ไข่มุกอยู่เสมอจนในระยะเวลาต่อมานั้นผู้คนต่างกระตือรือร้นในการหาไข่มุกเพื่อนำมาถวายให้แก่พระเอกอีกทั้งเมื่อออกไปหาไข่มุกนั้นมักจะใช้ชื่อพระเอกในการข่มขู่ชาวบ้านชาวประมงให้ออกไปตามหาไข่มุกจนได้เกิดเรื่องราวความวุ่นวายขึ้นมาสามารถรับชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com