ดูละครไทย แค้น (2023) Nobody’s Happy if I’m Not (ครบทุกตอน)

ดูละครไทย แค้น (2023) Nobody’s Happy if I’m Not (ครบทุกตอน)

ความแค้นที่ต้องชำระในเรื่อง แค้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเหมือนแพรซึ่งเมื่อย้อนไปเมื่อ 20 ปีก่อนนั้นครอบครัวพวกเขาร่ำรวยมาจากการค้าขายแต่เนื่องจากกฎหมายเริ่มเข้มงวดทำให้พวกเขานั้นได้หันมาสะสมที่ดินเรื่องราวความวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นเมื่อคุณยายของบ้านนี้เสียชีวิตเมื่อไม่นานคุณตาก็ได้เริ่มเปิดตัวเมียน้อยคนใหม่ทันทีพร้อมกับลูกสาวอย่างปรางทองมาด้วยทุกคนที่นี่เกลียดพวกเขามากๆและคอยใช้งานพวกเขาเหมือนทาสทำให้เกิดเป็นความแค้นภายในใจของเด็กอย่างปรางทองขึ้นมาเมื่อเป็นวันนี้ได้ให้กำเนิดลูกสาวอย่างเหมือนแพรออกมาซึ่งจากการเลี้ยงดูโดยเหมือนแพรจะได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองนั้นต้องการต่างจากเขาที่ถูกเลี้ยงดูอย่างทาส

แค้น

ดูละครไทย แค้น (2023) Nobody’s Happy if I’m Not

เป็นละครไทยแนวจิตวิทยา ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แต้ว ณฐพร , แอฟ ทักษอร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความแค้นที่ได้สะสมภายในใจเด็กคนหนึ่งอย่างปลาทองเมื่อวันหนึ่งนั้นแม่ตัวเองได้กลายไปเป็นเมียน้อยของบ้านตระกูลหนึ่งซึ่งคนที่นั่นต่างไม่พอใจและรังเกียจพวกเขาเป็นอย่างมากทำให้เธอนั้นแค้นเพราะถูกรับใช้เยี่ยงทาสความแค้นนั้นจึงได้เก็บสะสมมาเรื่อยๆและรอวันที่จะแก้แค้นให้ตัวเองติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com