ดูซีรี่ย์จีน Never Give Up ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง ซับไทย ตอนที่ 1-40 (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Never Give Up ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง ซับไทย ตอนที่ 1-40 (END)

ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง เป็นเรื่องราวของบริษัทผลิตเทคโนโลยีสุดล้ำชั้นนำของประเทศแห่งหนึ่งซึ่งแต่ก่อนนั้นทีมงานฝ่ายวางแผนทีม 3 นั้นเป็นคนที่ระดับหัวกะทิและเคยอยู่แถวหน้าของทีมที่ดีที่สุดของบริษัทแต่ในระยะหลังนั้นพวกเขากลับไม่มีไอเดียอะไรนำเสนอขึ้นมาอีกเลยจนทำให้เป็นแผนกที่รั้งท้ายในตอนนี้และ หลี่เทียนหราน อยากเป็นหัวหน้าฝ่ายวางแผนที่ 3 แต่แล้วก็ดันมาผิดหวังเพราะตำแหน่งนั้นถูกชิงให้กับ ฝ่านซือซือ ทำให้เขานั้นไม่พอใจเธอเป็นอย่างมากแต่ความเป็นจริงแล้วเธอนั้นไม่อยากได้รับงานในตำแหน่งนี้เลยอยากไปทีมก่อนด้วยซ้ำและในระหว่างเดียวกันนั้น หลี่เทียนหราน ก็ยังคงต้องรับหน้าที่สอนพนักงานใหม่ของบริษัทอย่าง ไป๋หม่าซ่วย ซึ่งเป็นที่เลื่องลือกันว่าเขานั้นเป็นถึงหลานของประธานบริษัท การนำเสนอ project บวกกับการใช้ชีวิตในบริษัทแห่งนี้นั้นทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นมากมาย

ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง

ดูซีรี่ย์จีน Never Give Up ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวคอมเมดี้ มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เจิ้งข่าย , เฉินอวี้ฉี , หวังเฮ่อตี้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดในบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งเริ่มเรื่องนั้นมาจากการทำงานของฝ่ายวางแผนที่ 3 ซึ่งแต่ก่อนนั้นเป็นทีมที่มีไอเดียมากมายแต่ในระยะเวลานี้นั้นพวกเขากลับหมดไอเดียในการทำงานจนเป็นทีมที่รั้งท้ายเลยก็ว่าได้และ หลี่เทียนหราน เขานั้นอยากจะขึ้นไปเป็นตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายวางแผนที่ 3 แต่สุดท้ายตำแหน่งนั้นกลับไปตกอยู่ที่ ฟ่านซือซือ ทำให้เขานั้นไม่พอใจเธอเป็นอย่างมากและเรื่องราวความวุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไรสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com