ดูละครไทย Nang Nak Saphai Phra Khanong นางนาค สะใภ้พระโขนง

Season & Episode

ดูละครไทย Nang Nak Saphai Phra Khanong นางนาค สะใภ้พระโขนง

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางนาคเขานั้นเป็นลูกของขุนนางชนชั้นสูงเธอได้ตกหลุมรักกับพระเอกอย่างพี่มากทั้งคู่นั้นจึงได้ดูใจกันไปแต่ความเป็นจริงแล้วนางเอกนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้วจึงเป็นเหตุให้ต้องหนีตามกันไปอยู่กับพี่มากและเมื่อได้ครองคู่กันและอยู่ที่เรือนทำให้แม่พระเอกรู้ว่าพระเอกพานางเอกมาอยู่จึงเกิดอาการไม่พอใจเพราะแม่พระเอกนั้นได้มั่นหมายพระเอกกับบางคนไว้แล้วนางเอกจึงมักจะถูกกลั่นแกล้งจากแม่ของพระเอกเป็นประจำในตอนนี้นั้นนางนาคจึงตั้งครรภ์อยู่ยิ่งสร้างความไม่พอใจและแม่พระเอกไม่ยอมรับว่าเป็นหลานของตนจึงปล่อยข่าวเสียหายออกมาจนเมื่อพี่มากต้องไปออกรบจึงปล่อยให้นางเอกอยู่กับแม่พระเอกด้วยความที่โดนกลั่นแกล้งจึงทำให้แม่นาคตายท้องกลมจึงเกิดการอาฆาตแค้นขึ้น

นางนาค สะใภ้พระโขนง

ดูละครไทย Nang Nak Saphai Phra Khanong นางนาค สะใภ้พระโขนง

เป็นละครไทยแนวคอมเมดี้ โรแมนติก มีทั้งหมด 25 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เก้า จิรายุ , มายด์ อาทิตยา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางนาคและพี่มากทั้งคู่นั้นด้วยความที่ตกหลุมรักกันและอยากอยู่ด้วยกันแต่ติดที่ว่านางเอกนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้วจึงเป็นเหตุให้ได้หนีตามกันมาและมาอยู่ด้วยกันเมื่อแม่ของพระเอกรู้ก็เกิดอาการไม่พอใจเพราะพระเอกนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้วเมื่อเป็นเช่นนี้นั้นแม่ของพระเอกมักจะหาเรื่องกลั่นแกล้งนางเอกอยู่เสมอจนปล่อยข่าวใส่ร้ายนางเอกจนเกิดการเกลียดชังต่อนางเอกขึ้นมาเมื่อพระเอกเห็นเช่นนั้นแล้วจะปฏิบัติอย่างไรสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com