ดูซีรี่ย์ My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก ซับไทย (END)

โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองคนที่ขัดแย้งและบาดนั้นต่อกันโดยเมืองแรกนั้นมี เหยียนซีเสียน คอยเป็นเจ้าเมืองส่วนอีกเมืองนั่นก็คือเมือง มู่ชี ในเมืองนี้ไม่มีบุตรชายเลยทำให้นางเอกนั้นอย่าง เย่เจาหนาน ต้องการเป็นผู้ชายเพื่อขึ้นมารักษาการไม่ว่าจะมีอุปสรรคในเข้ามานางเอกก็สามารถแก้ปัญหานั้นได้ตลอดแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวเลวร้ายซึ่งเกินกว่าจะรับมือไว้ทำให้วันหนึ่งนั้นนางเอกได้หายต่อไปจนเกิดเป็นโชคชะตาที่ทำให้ เหยียนซีเสียน และ เย่เจาหนาน ได้เจอกัน

My Uncanny Destiny

ดูซีรี่ย์ My Uncanny Destiny โชคชะตาลิขิตให้มาพบรัก ซับไทย 

เป็นซีรีย์เรื่องจีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ตอนนีเรื่อง My Uncanny Destiny พากย์ไทย มีให้รับชมแล้วนะคะ

เป็นเรื่องราวบาดหมางระหว่างสองเมืองโดยเมืองแห่งเซวียนเบสได้มี เหยียซีเสียน เป็นเจ้าเมืองส่วนอีกเมืองนั้นคือเมือง มู่ชี โดยเมืองนี้ไม่มีบุตรชายทำให้ เย่เจาหนาน ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่ออยู่ในตำแหน่งเจ้าเมืองแทนแต่ด้วยความไม่ถูกของสองฝ่ายทำให้เกิดอุปสรรคมากมายถึงขั้นเลวร้ายเลยก็ว่าได้และเรื่องราวความวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com