ดูซีรี่ย์เกาหลี My Perfect Stranger (2023) ซับไทย EP.1-16 (END)

ดูซีรี่ย์เกาหลี My Perfect Stranger (2023) ซับไทย EP.1-16 (END)

My Perfect Stranger เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นประกอบอาชีพเป็นนักข่าว ณ สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง และเป็นนักข่าวหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดในสถานีนั้นเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ตรงไปตรงมาและเป็นคนที่ใจดีกับคนรอบข้างและในทางฝั่งของนางเอกนั้นเธอเคยใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นนักเขียนแต่ด้วยฐานะทางบ้านและอะไรหลายๆอย่างทำให้เธอนั้นไม่สามารถที่จะสานฝันให้กับตนเองได้เจริญเลือกที่จะทำงานทางด้านพนักงานที่บริษัทแห่งหนึ่งต่อมานั้นทั้งคู่ก็ได้ย้อนกลับไปในยุคปี 1987 เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วพวกเขานั้นได้พยายามตามหาอะไรบางอย่างและสุดท้ายก็กลับพบว่าพวกเขานั้นกำลังมีสิ่งที่เกี่ยวโยงถึงกันและกัน

My Perfect Stranger

ดูซีรี่ย์เกาหลี My Perfect Stranger (2023) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวลึกลับ ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมดงอุค , จินกีจู และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นนักข่าวท้องถิ่นประจำสถานีโทรทัศน์และยังเป็นหนุ่มนักข่าวที่อายุน้อยที่สุดในสถานีนั้นเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ใส่ใจคนรอบข้างและเป็นคนที่ใจดีและทางฝั่งของนางเอกนั้นเธอใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นนักเขียนแต่ด้วยฐานะทางบ้านทำให้ไม่เพียงพอต่อการสานฝันให้เธอเธอจึงหันไปเป็นพนักงานที่บริษัทแห่งหนึ่งแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอกลับพบเจอกับเหตุการณ์บางอย่างและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com