ดูหนังไทย | My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวล่นหลัก

ดูหนังไทย | My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง

เรื่องย่อ : ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ได้เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์โดยนางเอกนั้นเป็นหุ่นยนต์สาวที่ได้มาใกล้ชิดกับพระเอกเนื่องด้วยเหตุผลบางอย่างและความรักในครั้งนี้นั้นก็เคยเกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้วหลังจากที่จะเกิดเหตุการณ์สุดวุ่นวายขึ้นเมื่อหุ่นยนต์ของนางเอกนั้นต้องพังเพราะความรู้สึกที่เริ่มมีมากเกินไปทำให้เธอนั้นต้องไปรักษาตัวแต่ทว่าพระเอกนั้นกลับยังคงทำใจไม่ได้เกี่ยวกับรักในครั้งนี้จนทางฝั่งของลุงพระเอกต้องพยายามหาหนทางในการทำให้พระเอกนั้นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยการส่งตัวพยาบาลสาวหุ่นยนต์มารักษาพระเอกถึงแม้ว่าพระเอกจะพยายามผลักไสไล่ส่งเขาขนาดไหนเขาก็ยังคงต้องทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป

ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง

ดูหนังไทย My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง

เป็นหนังไทยแนวตลก โรแมนติก ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ดาวิชญ์ กรีพลฤทธิ์ , เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

ความรักที่ได้เกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์นั้นภายหลังก็ได้เกิดผลกระทบขึ้นกับนางเอกที่เป็นหุ่นยนต์เพราะความรู้สึกทั้งหมดนั้นไม่ได้ถูกซ่อนไว้ในโปรแกรมของเธอทำให้เธอนั้นต้องพังขึ้นมาและทางฝั่งของพระเอกนั้นก็ยังคงลืมรักครั้งนี้ไม่ได้จะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com