ดูซีรี่ย์ My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน ซับไทย

เรื่องย่อ : หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นเป็นนักเขียนหนุ่มฝีมือดีวันหนึ่งนั้นผลงานของเขาถูกส่งพิจารณาไปยังบริษัทแห่งหนึ่งโดยตั้งแต่ตอนแรกนั้นก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายจนกระทั่งผลงานของเขาก็ได้ถูกคัดเลือกและคราวนั้นก็ได้ไปทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเมื่ออยู่ที่นี่นั้นเขาก็ได้ผลตอบรับที่ดีมากมายและเขาเองก็ได้พบกับนางเอกซึ่งคือบรรณาธิการฝึกหัดที่อยู่ที่นี่โดยเธอนั้นยังทำผลงานไม่สำเร็จพระเอกจึงคอยช่วยเหลือเธออยู่บ่อยครั้งและระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้นำไปสู่ความรักซึ่งกันและกัน

หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน

ดูซีรี่ย์ My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เว่ยเจ๋อหมิง รับบทเป็น เฝิงเทียนหลาน , หวังเฟยเฟย รับบทเป็น หวังผูเถา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นได้เริ่มเขียนนิยายจนมีฝีมือที่ดีมากๆอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ไปร่วมกับสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งแต่ก็ไม่ได้คาดหวังผลตอบรับมากมายจนกระทั่งผลงานของเขานั้นได้ถูกคัดเลือกและพิจารณาจากบริษัทจนเขานั้นได้เข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งนี้และก็ได้พบกับนางเอกซึ่งเป็นบรรณาธิการฝึกหัดที่นี่และแล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องคอยอยู่เคียงข้างกันจนนำไปสู่การช่วยเหลือซึ่งกันและกันติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com