ดูละครไทย My Lucky Star (2023) รักนี้ต้องเจียระไน พากย์ไทย

ดูละครไทย My Lucky Star (2023) รักนี้ต้องเจียระไน พากย์ไทย

เรื่องย่อ : รักนี้ต้องเจียระไน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรัตติเขาเป็นดีไซเนอร์จิวเวลรี่ชื่อดังที่อยู่ในระดับแนวหน้าของวงการโดยบุคลิกส่วนตัวของเขาเหล่านั้นเป็นคนที่ชอบการแข่งรถเช่นกันและอีกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับเขานั่นก็คือเป็นคนที่ไม่ชอบการโกหกเป็นอย่างมากซึ่งเรื่องราวทั้งหมดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขานั้นได้บังเอิญไปเจอกับนางเอกที่กำลังหลอกลวงขายเครื่องประดับปลอมให้แก่ลูกค้าท่านหนึ่งซึ่งบอกกับลูกค้าท่านนั้นว่าเป็นเครื่องประดับของพระเอกพระเอกโกรธเป็นอย่างมากแต่สุดท้ายแล้วจากความโกรธก็ได้เปลี่ยนมาเป็นการร่วมมือกันเพื่อทำภารกิจบางอย่างร่วมกันในที่สุด

รักนี้ต้องเจียระไน

ดูละครไทย My Lucky Star (2023) รักนี้ต้องเจียระไน พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ธนถัทร กาวิละ , อัญชสา มงคลสมัย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่างรัตติเขาเป็นคนที่ประกอบอาชีพเป็นดีไซเนอร์จิวเวลรี่ในระดับแนวหน้าโดยส่วนตัวแล้วเขานั้นเป็นคนที่ไม่ชอบการโกหกเป็นอย่างมากซึ่งขัดกับนางเอกที่เป็น 18 มงกุฎชอบหลอกลวงเป็นชีวิตจิตใจอยู่มาวันหนึ่งนั้นนางเอกได้แอบอ้างชื่อพระเอกในการหลอกขายเครื่องประดับปลอมซึ่งสร้างความไม่พอใจแก่ใครเป็นอย่างมากพระเอกจะทำอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com