ดูซีรี่ย์จีน My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์จีน My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เสิ่นม่านหนิง เขานั้นครั้งนึงเคยถูกช่วยชีวิตจาก จวงซินเหยียน คุณหนูของตระกูลจวงแต่แล้วเกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้เขาต้องเสียชีวิตทำให้นางเอกต้องสวมรอยเป็นเขาเพื่อเข้าไปทวงความยุติธรรมและสืบหาเรื่องราวอุบัติเหตุนี้ให้ได้พร้อมมีตัวช่วยอย่างพระเอกที่เข้ามาเป็นมันสมองให้กับนางเอกซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้นั้นพระเอกก็มีจุดประสงค์ที่จะเข้ามาสือว่าใครเป็นคนที่ทำให้พ่อกับแม่ของเขาต้องตายด้วยเช่นกัน

My Lethal Man

ดูซีรี่ย์จีน My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน 2023 พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หลี่โม่จือ รับบทเป็น เสิ่นม่านหนิง , ฝานจื้อซิน รับบทเป็น เหยียนซิงเฉิง

เรื่องราวเกี่ยวกับ เสิ่นม่านหนิง เขานั้นได้ถูกช่วยชีวิตไว้จาก จวงซินเหยียน ซึ่งเธอคุณหนูของตระกูลใหญ่จวงแต่ภายหลังเขาได้เสียชีวิตจึงทำให้นางเอกนั้นได้สวมรอยเป็นเธอเพื่อที่จะทวงความยุติธรรมให้แก่เธอและคอยมีผู้ช่วยอย่าง เหยียนซิงเฉิงที่เข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญและเป็นมันสมองให้แก่เธอพวกเขาทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเพื่อพิสูจน์และสุดท้ายเรื่องราวต่างๆและเรื่องราวบทสรุปจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com