ดูซีรี่ย์ My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่ พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่ พากย์ไทย (END)

สามีข้าคือฮีโร่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมาเมื่อต้องย้อนเข้าไปในยุคของอดีตจากคนที่มีทุกอย่างตอนนี้กลับกลายเป็นเพียงแค่หนุ่มธรรมดาที่อยู่ในฐานะยากจนแต่อยู่ๆก็ได้ไปแต่งงานกับนางเอกซึ่งเป็นลูกของคนที่ตระกูลค้าขายร่ำรวยที่สุดโดยนางเอกนั้นมีบุคลิกที่สวยและเป็นคนที่มีความสามารถแตกต่างกับเขาที่ตอนนี้นั้นไร้ความสามารถกลับกลายเป็นที่ไม่โปรดปรานของพ่อตาทำให้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองจนได้กลายมาเป็นตระกูลที่ร่ำรวยที่สุด

สามีข้าคือฮีโร่

ดูซีรี่ย์ My Heroic Husband (2021) สามีข้าคือฮีโร่ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 36 ตอนแล้วอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย กัวฉีหลิน , ซ่งอี้ และนักแสดงที่เหลืออีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หนิ่งอี้ ขอนั้นเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่เป็นที่นิยมแต่อยู่มาวันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อเขาได้ทะลุอีกมิติหนึ่งทำให้เขาในตอนนี้นั้นอยู่ในร่างของชายธรรมดาที่มีฐานะยากจนในสมัยอดีตยิ่งไปกว่านั้นเขาก็ต้องไปแต่งงานกับหญิงสาวผู้ที่เป็นลูกสาวตระกูลค้าขายที่ร่ำรวยที่สุดถ้าเทียบกับนางเอกแล้วพระเอกนั้นเทียบไม่ติดแม้แต่นิดเดียวเมื่อเป็นเช่นนั้นก็ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com