ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง ลู่อวี่เหิง เขานั้นเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านเกี่ยวกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตและเป็นคนที่ทำงานในสายอาชีพนี้ฝีมือของเขาต่างเป็นที่เลื่องลือเอามากๆและเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่เข้มงวดในทุกๆเรื่องทำให้วันหนึ่งนั้นได้เกิดปัญหากับเขาที่จำเป็นต้องหยุดทำงานแต่เขาก็ยังคงพัฒนาฝีมือตนเองอยู่ตลอดเวลาจนมาวันหนึ่งนั้นเขาก็ได้พบกับหญิงสาวอย่าง หลินเสี่ยวตี๋ หญิงสาวผู้ที่มีบุคลิกที่มีความกล้าหาญเป็นอย่างมากด้วยเหตุผลบางประการทำให้พระเอกและนางเอกนั้นต้องร่วมมือกันทำบางอย่างและพร้อมกับในระยะเวลาผ่านไปนานทั้งคู่ได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา

My Eternal Star

ดูซีรี่ย์จีน My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีด้วยกันทั้งหมด 22 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางจ่งหมิง , จางอวี่ซี่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เรื่องราวในเรื่องMy Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน นั้นจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของพระเอก เขานั้นเป็นคนที่มีทักษะเกี่ยวกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมากเขาได้ทำงานในสายอาชีพนี้โดยในระยะเวลาต่อมานั้นเขาก็ต้องหยุดพักงานเนื่องจากเขานั้นเป็นคนที่มีความเข้มงวดมากเกินไปแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงพัฒนาฝีมือตนเองอยู่จนในระยะเวลาต่อมาเขาก็ได้เจอกับนางเอกที่ทำให้พวกเขานั้นมีเป้าหมายบางอย่างที่ต้องทำพร้อมกัน สามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องได้ที่ series-full.com