ดูซีรี่ย์ My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ภารกิจลับ ภารกิจรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกอย่าง เซี่ยซู เธอนั้นได้มีโอกาสติดตามอาจารย์ของเธอเพื่อไปศึกษาและหาประสบการณ์ที่ศูนย์การแพทย์ในประเทศอีซายาแต่ในขณะนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ก่อการร้ายขึ้นมาทำให้นางเอกนั้นได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นนายทหารที่ปฏิบัติการพิเศษทั้งคู่ไม่ชอบหน้ากันมากๆทำให้ต้องมีปากเสียงกันทุกครั้งจนเมื่อเวลาผ่านไปก็ได้กลับมายังที่ประเทศจีนถามกูก็ได้เจอกันอีกจากคำแนะนำของแม่ของเธอที่ให้ไปพักที่บ้านของเพื่อนของแม่แต่ไม่รู้ว่าเพื่อนของแม่ของเธอนั้นมีลูกชายอาศัยอยู่นั่นก็คือพระเอกทำให้นางเอกนั้นทุกพระเอกไล่ออกจากบ้านแต่อยู่ดีๆก็นึกไอเดียออกที่สามารถทำให้ทั้งคู่นั้นปรองดองกันได้

ภารกิจลับ ภารกิจรัก

ดูซีรี่ย์ My Dear Guardian ภารกิจลับ ภารกิจรัก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หวงจิ่งอวี่ , หลี่ซิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ได้มีโอกาสติดตามอาจารย์ของเธอเพื่อไปหาประสบการณ์ที่ศูนย์การแพทย์ในประเทศอีซายาแต่ในระหว่างนั้นไม่สงบเกิดขึ้นทำให้เด็กๆนั้นได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นนายทหารที่ปฏิบัติการพิเศษเพียงแค่เจอกันครั้งแรกทั้งคู่ก็ไม่ชอบหน้ากันแล้วจนเมื่อกลับมาที่ประเทศจีนก็ได้เกิดเหตุการณ์บังเอิญทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันอีกและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com