ดูละครไทย My Dear Gangster Oppa (2023) พี่นักเลงที่รัก ครบทุกตอน

ดูละครไทย My Dear Gangster Oppa (2023) พี่นักเลงที่รัก ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : พี่นักเลงที่รัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกายเขานั้นแอบชอบวาฬซึ่งเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่มัธยมปลายจนตอนนี้ทั้งคู่นั้นอยู่มหาลัยแต่คราวนั้นก็ไม่เคยสารภาพความในใจออกไปสักครั้งเพราะไม่อยากเสียเพื่อนไปจนวันหนึ่งนั้นเขาตัดสินใจที่จะมาเล่นเกมและได้พบกับ ID หนึ่งที่มีชื่อว่าพี่ยูริพวกเขาได้รู้จักกันและนำมาสู่การพบกันจนรู้ว่าท้ายที่สุดเหล่านั้นที่ยูริคือผู้ชายอีกทั้งบุคลิกของเขานั้นดูเหมือนนักเลงเป็นอย่างมากแต่ก็ยังคงมีความอ่อนโยนต่อเขาด้วยเช่นกันงานนี้นั้นทำให้เขานั้นเริ่มหวั่นไหวกับความรู้สึกของตัวเอง

พี่นักเลงที่รัก

ดูละครไทย My Dear Gangster Oppa (2023) พี่นักเลงที่รัก

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก ดราม่า แอคชั่น มีทั้งหมด 08 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ปิง กฤตนัน , มีน นิชคุณ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

กายชายหนุ่มที่เก็บความชอบของตัวเองไว้ในใจเพราะไม่อยากที่จะสารภาพกับเพื่อนสนิทของตัวเองไปเพราะไม่อยากให้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่นั้นต้องอึดอัดเขาจึงหันไปเอาดีเอาเด่นในด้านการเล่นเกมเพื่อคลายความเครียดนี้และได้พบกับ ID หนึ่งที่มีชื่อว่า ยูริ เขารู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วรู้สึกสบายใจจนกระทั่งความจริงก็ได้ถูกเปิดเผยเกี่ยวกับบุคคลใน ID นี้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com