ดูซีรี่ย์ My Chinese Chic Boutique พบรัก ณ ร้านของชำ ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ My Chinese Chic Boutique พบรัก ณ ร้านของชำ ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : พบรัก ณ ร้านของชำ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกด้วยเทอญนั้นกำลังจะเป็นทายาทที่จะสืบทอดธุรกิจของครอบครัวเป็นคนต่อไปแต่แล้วก็ได้เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่ออยู่ดีๆเธอก็ได้ทะลุมิติไปยังยุคโบราณซึ่งในตอนนี้นั้นสถานการณ์บ้านเมืองวุ่นวายสุดๆทำให้เธอนั้นเลือกที่จะปลอมตัวเป็นบุคคลหนึ่งและร่วมมือกับพระเอกเพื่อที่จะช่วยเหลือคนเหล่านั้นที่กำลังเดือดร้อนจนระยะเวลาต่อมานั้นระหว่างเขาและเธอก็ได้ตกหลุมรักกันและกันขึ้นมาในที่สุด

พบรัก ณ ร้านของชำ

ดูซีรี่ย์ My Chinese Chic Boutique พบรัก ณ ร้านของชำ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซินเวย , หวังจุนห่าว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นได้เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นมาเมื่ออยู่ดีๆก็ได้ทะลุมิติไปยังยุคโบราณซึ่งตัวเองในยุคปัจจุบันนั้นเป็นทายาทที่จะสืบทอดธุรกิจของครอบครัวแต่เมื่อไปที่นั่นแล้วกลับเลี่ยงไม่ได้เธอจึงจำเป็นต้องมีชีวิตรอดต่อไปและได้มาพบเจอกับพระเอกซึ่งเป็นแพทย์หนุ่มที่ชอบช่วยเหลือผู้คนเป็นสถานการณ์ที่บ้านเมืองกำลังวุ่นวายอยู่ตอนนี้นั้นเธอเลือกที่จะร่วมมือกับพระเอกเพื่อช่วยผู้คนเหล่านั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com