ดูซีรี่ย์ Mr. & Mrs. Chen (2023) ซับไทย EP.1-32 ครบทุกตอน

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Mr. & Mrs. Chen (2023) ซับไทย EP.1-32 ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : Mr. & Mrs. Chen เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในช่วงปี 1940 ช่วงนั้นได้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 นางเอกซึ่งเป็นสายลับของจีนได้เข้าไปปลอมตัวเป็นชาวญี่ปุ่นและพระเอกเป็นสายลับชาวญี่ปุ่นที่ปลอมตัวเป็นชาวจีนทั้งคู่นั้นต่างมีเป้าหมายเดียวกันนั่นก็คือค้นหาความลับบางอย่างของกันและกันจากนั้นในช่วงแรกพบนางเอกก็ได้ตกหลุมรักพระเอกเข้าอย่างจังแต่ถ้าว่ารับรู้ดีว่าเพลงหนึ่งเป็นคนของอีสานจึงพยายามที่จะออกห่างจากเขาให้ได้และพระเอกก็ได้เริ่มตกหลุมรักเธอด้วยเช่นกันและพยายามที่จะเข้าหาเธอความรักของพวกเขาในครั้งนี้นั้นค่อนข้างที่จะยากเนื่องด้วยเหตุผลหลายๆอย่างท้ายที่สุดและพวกเขาจะสมหวังหรือไม่

Mr. & Mrs. Chen

ดูซีรี่ย์ Mr. & Mrs. Chen (2023) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก สายลับ มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กวนเสี่ยวถง , หานตงจวิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

ทั้งคู่ต่างเป็นสายลับของอีกฝ่ายแต่รู้ดีว่าจุดประสงค์ของแต่ละคนนั้นเหมือนกันแต่เนื่องด้วยนางเอกนานได้ตกหลุมรักพระเอกเข้าให้แล้วเธอจึงพยายามที่จะติดตัวออกห่างจากเขาให้ได้ซึ่งแตกต่างจากพระเอกที่ต้องการเข้าหาเธอและทุ่มเทให้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com