ดูซีรี่ย์ Mr. Insomnia Waiting for Love (2023) เธอคือยานอนรัก ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Mr. Insomnia Waiting for Love (2023) เธอคือยานอนรัก ซับไทย

อาการขาดกันและกันไม่ได้จะเป็นอย่างไรในเรื่อง เธอคือยานอนรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ลู่เอินถง เขานั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในการเล่นเชลโลจนตัวเองนั้นเกิดอยากจะเดินตามฝันในการเข้าร่วมวงดนตรีให้ได้แต่วันหนึ่งนั้นเธอก็ได้พลาดโอกาสนั้นไปเพราะปัญหาการนอนหลับไม่เพียงพอของตัวเองซึ่งนางเอกนั้นเป็นคนที่มีอาการโรคนอนไม่หลับทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนที่เพียงพอเธอจึงตั้งใจจะเข้าร่วมโปรเจคการรักษาอาการนอนไม่หลับให้ได้จนได้ไปเจอกับบริษัทแห่งหนึ่งและเธอก็ได้พบคนที่มีอาการเช่นเดียวกับตัวเองนั่นก็คือพระเอกที่เป็นแบบเดียวกันกับเธอแต่ก็ค้นพบไว้ว่าเมื่อทั้งคู่นั้นได้แต่ตัวกันและกันทำให้เกิดความสบายใจและนอนหลับเพียงพอจนสุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ได้เกิดอาการตกหลุมรักกัน

เธอคือยานอนรัก

ดูซีรี่ย์ Mr. Insomnia Waiting for Love (2023) เธอคือยานอนรัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อู๋อวี่เหิง , ขงเสว่เอ๋อร์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของนางเอกที่มีโรคแปลกประหลาดซึ่งก็คือปัญหาการนอนไม่หลับทำให้ตัวเองนั้นพลาดโอกาสในการเดินทางตามความฝันเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วนั้นเธอจึงตระหนักและอยากที่จะรักษาอาการให้หายขาดจนได้ไปรู้จักกับโปรเจคของบริษัทเคอวินกรุ๊ปซึ่งเป็น project ที่จะรักษาอาการการนอนไม่หลับนี้ได้และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com