ดูหนังจีน คนขุดสุสาน ตอน อุโมงค์ปริศนาศพเซียงซี ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Thai Subtitle
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นรอง HLS-HD

ดูหนังจีน คนขุดสุสาน ตอน อุโมงค์ปริศนาศพเซียงซี ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ร่วมลุ้นการผจญภัยในอุโมงค์ลึกลับในเรื่อง คนขุดสุสาน ตอน อุโมงค์ปริศนาศพเซียงซี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจีนในยุคสมัยหมิ่นกั๋วซึ่งในสมัยนั้นได้เกิดสงครามขึ้นมากมายทำให้ประชาชนนั้นลำบากและเป็นทุกข์กันมากๆโดยทางด้านของเฉินยวี้โหลวซึ่งเป็นหัวหน้าของเซียหลิ่งเขานั้นได้ร่วมมือกับพวกนายทหารเพื่อไปล่าขุมทรัพย์ที่หลุมศพในสมัยราชวงศ์หยวนซึ่งในระหว่างทางนั้นเขาก็ได้พบกับชายหนุ่มอย่างเจ้อกูเส้าซึ่งเขาคนนั้นไม่ได้มีจุดประสงค์ในการไปล่าขุมทรัพย์แต่ต้องการไปค้นหามุกเพื่อล้างคำสาปให้แก่ตระกูลของเขาจึงเป็นเหตุให้ทั้งสองนั้นร่วมมือกันเพื่อไปยังที่นั่นที่ที่ไม่เคยมีใครกล้าไปมาก่อน

คนขุดสุสาน ตอน อุโมงค์ปริศนาศพเซียงซี

ดูหนังจีน คนขุดสุสาน ตอน อุโมงค์ปริศนาศพเซียงซี ซับไทย

เป็นหนังจีนแนวเทพเซียน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย พานเยว่หมิง , เกาเหว่ยกวง , ซินจื่อเหลย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจีนในยุคหมิ่นกั๋วซึ่งในช่วงนั้นก็ได้เกิดสงครามขึ้นมากมายหลายเหตุการณ์ทำให้ประชาชนในยุคนั้นกำลังตกอยู่ในอันตรายและต่างเป็นทุกข์ในทางด้านของเฉินยวี้โหลวซึ่งเป็นหัวหน้าของเซียหลิ่งก็ได้ร่วมมือกับนายทหารเพื่อไปลากขุมทรัพย์ในหลุมศพแห่งหนึ่งแต่ทว่ากันไปที่นั่นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะสถานที่แห่งนั้นลึกลับมากๆติดทั้งยังไม่มีใครเคยเข้าไปด้วยซ้ำติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com