ดูซีรี่ย์ Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ: รักนิรันดร์ ราชันมังกร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเมื่อตนเองนั้นกำลังจะเลื่อนขั้นเป็นเทพมังกรสวรรค์จึงจำเป็นต้องผ่านด่านเคราะห์ครั้งที่ 2 แต่ในการผ่าตัดเพราะในครั้งนี้นั้นเขาจะเป็นต้องมีกรอบทองบรรพกาลในการคุ้มครองกายของตัวเองเมื่อได้เกราะทองนั้นแล้วในระหว่างที่กำลังจะออกถ้ำก็ได้ถล่มลงมาโดนตัวพระเอกทำให้พระเอกนั้นมีอาการบาดเจ็บและหล่นลงไปตกที่หุบเขาหลังบ้านของจวนเซี่ยโหวซึ่งนางเอกดันไปเห็นแต่พระเอกนั้นอยู่ในสภาพของมังกรขาวแต่นางเอกเข้าใจผิดว่าเป็นงูขาวจากตอนแรกที่กลัวตอนนี้นางเอกกลับเอ็นดูและน่าสงสารมันแทนและนำมันมาเลี้ยงดูและคอยหาน้ำหาข้าวเลี้ยงดูมันอย่างดีจนพระเอกนั้นเกิดความผูกพันและคิดที่อยากจะตอบแทนนางเอกจนกระทั่งได้นำพานางเอกเพื่อกลับไปยังบ้านของตนเพื่อแต่งงานแต่นางเอกไม่ได้ต้องการแบบนั้นทำให้มีคำสั่งให้พระเอกนั้นวางเธอลงเพราะเธอกลัวความสูงและได้เดินทางกลับบ้านของเธอจนท้ายที่สุดพระเอกก็ได้ตามเธอไปและในระหว่างทางนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวมากมายทำให้พระเอกรู้สึกว่าเขาขาดนางเอกไม่ได้

รักนิรันดร์ ราชันมังกร

ดูซีรี่ย์ Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า เทพเซียน มีทั้งหมด 37 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย ดีแลน หวัง , จูซวี่ตัน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นถึงจ้าวมังกรขาวพันปีเมื่อต้องรับตำแหน่งสำคัญทำให้เขานั้นต้องผ่านด่านเพราะครั้งที่ 2 เพื่อเลื่อนขั้นให้ได้แต่ถึงอย่างนั้นเขาจำเป็นต้องมีกรอบทองบรรพกาลในการคุ้มครองกายของเขาจึงมีการไปบุกชิงกรอบทองจากมารฟ้าคู่แต่ได้ชัยชนะกลับมาอย่างง่ายดายแต่ในระหว่างนั้นก็มีถ้ำถล่มลงมาทำให้พระเอกนั้นตกลงมาและได้รับประกันบาดเจ็บและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com