ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr.LiZard กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต พากย์ไทย (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr.LiZard กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต พากย์ไทย (จบ)

กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นประธานบริษัทแห่งหนึ่งเมื่อย้อนไปในช่วงระยะเวลาก่อนนั้นเขาเคยลงไปช่วยผู้ประสบเหตุทางรถยนต์ซึ่งมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คนและมีเด็กหญิงในวัย 14 ปีอยู่ด้วยแต่ในขณะที่กำลังช่วยชีวิตอยู่นั้นก็ได้มีรถบรรทุกมาชนจนร่างของเขากระเด็นไปไกลเป็นสาเหตุที่เขานั้นต้องใช้หัวใจเทียมในการใช้ชีวิตข้อแม้ในการใช้หัวใจกลนี้คือเขาห้ามรู้สึกมากจนเกินไปไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกโกรธรู้สึกชอบมากจนเกินไปไม่อย่างงั้นจะปล่อยไฟช็อตออกมาแต่กลับเป็นเรื่องน่าแปลกเมื่อเขาได้มาเจอกับนางเอกทุกครั้งที่เขามักมีอารมณ์รู้สึกมากจนเกินไปกลับไม่ถูกไฟช็อต

กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต

ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr.LiZard กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแอโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 36 ซองได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เหรินเจี๋ยหลุน , ซิงเฟย และนักแสดงคนอื่นได้มากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเมื่อ 14 ปีก่อนนั้นเขาเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เนื่องจากได้ลองเข้าไปช่วยผู้ประสบเหตุแต่ดันถูกรถบรรทุกชนทำให้เขานั้นมีอาการสาหัสจนต้องใช้หัวใจกลในการดำเนินชีวิตในแต่ละวันโดยที่เขานั้นห้ามรู้สึกมากเกินไปไม่ฉะนั้นจะปล่อยไฟช็อตออกมา ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com