ดูซีรี่ย์จีน Mirror: A Tale of Twin Cities กระจกสองนครา พากย์ไทย (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Mirror: A Tale of Twin Cities กระจกสองนครา พากย์ไทย (จบ)

กระจกสองนครา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นหลังจากที่ได้ไปฝึกวิชาอาคมมาในระยะเวลา 3 ปีก็ได้ถึงเวลาที่ตนนั้นสมควรแก่การกลับไปยังบ้านของเขาแต่ในระหว่างทางนั้นนางเอกได้เห็นว่ามีคนกำลังซื้อขายพวกชนเผ่าเฉวียนเซียนจึงคิดที่อยากเข้าไปช่วยเหลือและก็ได้พบกับบุคคลหนึ่งอย่างพระเอกที่กำลังจะขโมยไข่มุกวิญญาณทะเลพร้อมกับช่วยผู้คนเหล่านั้นเช่นกันพวกเขาจึงได้ร่วมมือกันไปช่วยแต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นจนพวกเขานั้นต้องแยกกันจนในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกได้รับการแต่งตั้งให้เป็นพระชายาแห่งแผ่นดินโดยนางเอกนั้นต้องไปผนึกตัวอยู่ที่หอกระจกเพื่อกักขังตัวเองตามกำหนดซึ่งที่นั่นก็ได้พบกับพระเอกอีกเช่นกันจนทั้งคู่นั้นเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันนั่นแสดงว่านางเอกนั้นผนึกตัวไม่สำเร็จจึงคิดจะจบชีวิตด้วยการกระโดดออกไปแต่ก็ได้รับการช่วยชีวิตจากแหวนราชินีที่เขานั้นกำลังสวมใส่จนเวลาผ่านไปนับร้อยปีก็ได้เป็นการเจอกันอีกครั้งระหว่างพระเอกกับนางเอกขึ้นมา

กระจกสองนครา

ดูซีรี่ย์จีน Mirror: A Tale of Twin Cities กระจกสองนครา พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 43 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หลี่อี้เฟิง , เฉินอูเอวี้ฉี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทั้ง 3 ชนเผ่าวันหนึ่งนั้นได้เกิดการแย่งชิงและทำสงครามกันทำให้ชนเผ่าเฉวียนเซียนหนังพ่ายแพ้ขึ้นมา และเวลาต่อมานั้นนางเอกได้เดินทางไปเพื่อกลับบ้านแต่กำลังเจอกับคนที่กำลังซื้อขายคนในชนเผ่าเฉวียนเซียน ขึ้นนางเอกจึงคิดว่าเขาควรช่วยพวกคนเหล่านั้นและแล้วก็ได้พบกับชายหนุ่มอย่าง ซูหมอ ซึ่งคนที่มีเป้าหมายเดียวกันกับเขาเพื่อช่วยเหลือคนเหล่านั้นเช่นกันจึงเกิดให้ทั้งสองนั้นได้ร่วมมือกันแต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างในระหว่างที่กำลังช่วยและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com