ดูซีรี่ย์เกาหลี Miraculous Brothers (2023) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Miraculous Brothers (2023) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์เกาหลี Miraculous Brothers เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นมีพรสวรรค์ในการเป็นนักเขียนแต่ผลงานที่เขาทำออกมานั้นไม่เคยตีพิมพ์ออกเลยสักครั้งทำให้เขานั้นหันมาสนใจในการทำงานเลี้ยงชีพเพื่อตัวเองมากกว่าวันหนึ่งนั้นเขาก็ได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ความจำเสื่อมจำอะไรเกี่ยวกับตัวเองไม่ได้เลยแต่มีความสามารถพิเศษในการอ่านใจคนและรับรู้ถึงความสิ้นหวังในตัวของคนได้พระเอกจึงยื่นมือเข้าไปช่วยจนระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้มาเกี่ยวข้องกับพลังวิเศษนี้อย่างเลี่ยงไม่ได้อีกด้วย

Miraculous Brothers

ดูซีรี่ย์เกาหลี Miraculous Brothers (2023) ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จองอู , แพฮยอนซอง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างพระเอกด้วยเขานั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในด้านการเขียนจึงทำให้เขาได้กลายมาเป็นนักเขียนแต่ผลงานของเขากลับไม่เคยตีพิมพ์ออกมาเลยสักครั้งจึงเกิดเป็นความท้อแท้และสิ้นหวังในชีวิตอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้พบเจอกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่สูญเสียความทรงจำไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับตัวเองเลยเขาจึงได้ไปช่วยเหลือเด็กคนนี้แต่ดูเหมือนว่าเด็กคนนี้จะมีพลังวิเศษอะไรบางอย่างติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com