ดูซีรี่ย์ไทย Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล 2023 (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ไทย Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล 2023 (ครบทุกตอน)

พิพิธภัณฑ์รัตติกาล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโดมซึ่งเป็นพนักงานประจำร้านกาแฟแห่งหนึ่งอยู่มาวันหนึ่งนานก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเขานั้นต้องหยุดงานลงเพราะร้านกาแฟที่ทำงานประจำนั้นได้ถูกปิดตัวลงเนื่องจากเกิดปัญหาบางอย่างทำให้ในกรณีนั้นเขาว่างงานวันหนึ่งก็ได้รับข้อเสนอจากคฑาซึ่งเป็นคนที่ชอบเข้ามาในร้านบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสั่งเครื่องดื่มเลยด้วยความที่ว่างงานทำให้เขานั้นปรับตกลงไปแต่แล้วที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ที่เขามาทำงานนั้นกลับมีเรื่องราวแปลกประหลาดบางอย่างซ่อนอยู่หลังจากที่โดนสั่งห้ามไม่ให้เข้าไปในห้องลึกลับแห่งหนึ่งจำนวนหนึ่งนั้นโดมก็ได้เข้าไปพัวพันจนได้ทำให้ของบางอย่างหายไปและพวกเขานั้นต้องเป็นคนตามกลับคืนมาให้ได้

พิพิธภัณฑ์รัตติกาล

ดูซีรี่ย์ไทย Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวแฟนตาซี ลึกลับ มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดยต่อ ธนภพ , กัน อรรถพันธ์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างโดมเขานั้นทำงานที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งแต่แล้วร้านนั้นก็ถูกปิดตัวลงทำให้เขาในตอนนี้นั้นเป็นคนที่ว่างงานอยู่มาวันหนึ่งก็ได้รับข้อเสนอจากพระเอกอย่างคทาว่าให้เขานั้นไปทำงานที่พิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งโดยเขานั้นเป็นลูกค้าประจำที่เข้ามาตอนที่เขาทำงานบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสั่งเมนูเครื่องดื่มเลยด้วยความที่โดมนั้นยังว่างงานทำให้ได้ตอบตกลงไปและเรื่องราวน่าตื่นเต้นจะดำเนินไปอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com