ดูหนังเกาหลี Midnight (2021) คืนฆ่าไร้เสียง พากย์ไทย (END)

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง

ดูหนังเกาหลี Midnight (2021) คืนฆ่าไร้เสียง พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อ : คืนฆ่าไร้เสียง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตรกรโรคจิตอย่าง โดซิก ที่ตอนนี้กำลังมองหาเหยื่อรายใหม่และเป้าหมายของเขามนตอนแรกนั้นเป็นแม่ของนางเอกโดยเรื่องราวเริ่มต้นมาจากนางเอกเธอนั้นเป็นคนบกพร่องทางการได้ยินเธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอวันหนึ่งหลังจากไปสังสรรค์กับเพื่อนและงานเลี้ยงของบริษัทเสร็จเธอก็ได้เดินทางเพื่อไปรับแม่กลับจากที่ทำงานและฝั่งของฆาตรกรโรคจิตที่กำลังพุ่งเป้าไปที่แม่ของเธอแต่ทว่าเป้าหมายของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อมีหญิงสาวได้เดินผ่านมาพอดีทำให้เขาได้เตรียมลงมือทันทีแต่นางเอกเห็นเหตุการณ์พอดีทำให้เขานั้นเริ่มเล็งเป้าหมายมาที่นางเอกอีกครั้ง

คืนฆ่าไร้เสียง

ดูหนังเกาหลี Midnight (2021) คืนฆ่าไร้เสียง พากย์ไทย

เป็นหนังเกาหลีแนวอาชญากรรม ลุ้นระทึก ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย จินกีจู รับบท คยองมี , วีฮาจุน รับบท โดซิก และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นผู้บกพร่องทางการได้ยินค่ำวันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังไปรับแม่ของเธอกลับจากที่ทำงานเธอก็ได้เจอกับเหตุการณ์ที่น่าตกใจนั่นก็คือไปพบเห็นกับโดซิกฆาตรกรโรคจิตที่กำลังเตรียมลงมือกับหญิงสาวคนหนึ่งแต่เมื่อเขารู้ว่านางเอกกำลังมองมาอยู่ทำให้เขานั้นเริ่มเล็งเป้าหมายมาที่นางเอกทันทีติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com