ดูซีรี่ย์ Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน พากย์ไทย ตอนที่ 1-40 (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน พากย์ไทย ตอนที่ 1-40 (จบ)

ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกหลังจากที่เธอได้สูญเสียเพื่อนสนิทของเธอไปทำให้เธอต้องการรักษาเยียวยาจิตใจโดยการไปอยู่ที่หมู่บ้านวัฒนธรรมแห่งหนึ่งในเมืองต้าหลี่ แต่ในการไปอยู่ที่นั่นนั้นทำให้นางเอกนั้นได้เจอกับพระเอกซึ่ง้ป็นคนที่ได้ลาออกจากงานที่มีเงินเดือนสูงเพื่อจุดประสงค์ในการกลับมาพัฒนาหมู่บ้านของตนจนเกิดเป็นการร่วมงานกันระหว่างนางเอกและพระเอกจากการเชิญชวนของพระเอกทำให้ทั้งคู่นั้นได้ร่วมกันพัฒนาที่แห่งนี้จนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมา

ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน

ดูซีรี่ย์ Meet Yourself ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมติก ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หลิวอี้เฟย , หลี่เซี่ยน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวการเจแกันระหว่างนาวเอกและพระเอกที่หมู่บ้านพัฒนาที่เมืองต้าหลี่โดยนางเอกนั้นไปที่นั่นเพื่อต้องการพักผ่อนและเยียวยาจิตใจของเขาหลังจากที่ได้สูญเสียเพื่อนสนิทของตนไปส่วนทางด้านของพระเอกนั้นมาที่นี่เพื่อกลับมาพัฒนาหมู่บ้านตนเองหลังจากลาออกจากงานที่มีเงินเดือนสูงและการเจอกันครั้งนี้ของทั้งคู่นำไปสู่การทำงานร่วมกันของทั้งคู่ก่อนจะนำไปสู่ความรู้สึกดีต่อกัน ติดตามชมความสนุกต่อที่นี่ series-full.com