ดูซีรี่ย์ Meet Me After School บันทึกลับถึงรักแรก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ Meet Me After School บันทึกลับถึงรักแรก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ขอแนะนำซีรี่ย์สุดฟินเรื่อง บันทึกลับถึงรักแรก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกด้วยเธอนั้นอยากที่จะเป็นคุณครูต่อมาเมื่อหลังจากที่เธอนั้นเรียนจบระดับมหาวิทยาลัยเธอก็ได้ประกอบอาชีพเป็นคุณครูอย่างที่ฝันและได้ไปสอนที่โรงเรียนห่างจากบ้านของเธอมากเมื่อเธอไปสอนที่นั่นแล้วเธอก็ได้รับรู้ว่าเธอยังขาดประสบการณ์มากนักแต่แล้วเธอก็ยังคงพยายามต่อไปจนท้ายที่สุดเธอสามารถทำให้เด็กนักเรียนอย่างอากิระซึ่งเป็นนักเรียนที่ค่อนข้างเงียบขรึมได้มาสารภาพรักกับเธอแต่ด้วยความที่ไม่สามารถรักในฐานะนั้นได้ยิ่งดูเหมือนว่าตนเองจะปฏิเสธมากเท่าไหร่ก็ยิ่งถูกดึงดูดให้ชื่นชอบเขามากเท่านั้น

บันทึกลับถึงรักแรก

ดูซีรี่ย์ Meet Me After School บันทึกลับถึงรักแรก พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 11 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2018 ร่วมแสดงนำโดย อาริมูระ คาซูมิ , โอกาดะ เคนชิ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นคุณครูและท้ายที่สุดหลังจากที่เธอได้เรียนจนจบเธอก็ได้ประกอบอาชีพนี้และได้ไปสอนที่โรงเรียนในหมู่บ้านซึ่งอยู่ห่างไกลจากบ้านของตนมากทำให้เขานั้นต้องห่างจากคู่หมั้นโดยเธอนั้นยังมีประสบการณ์ไม่มากพอในการสอนถือว่าการไปสอนที่โรงเรียนแห่งนี้คราวนั้นได้รับประสบการณ์มากมายแต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com