ดูละครไทย Marvellous Love (2023) ฤทัยบดี พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ยังไม่จบ

ดูละครไทย Marvellous Love (2023) ฤทัยบดี พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ฤทัยบดี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้กำเนิดขึ้นในช่วงที่เหตุการณ์บ้านเมืองกำลังวุ่นวายเธอมีชื่อว่าช่อเอื้องแต่ทว่าถูกกล่าวหาว่าเป็นกาลกิณีซึ่งทำให้ในระยะเวลาต่อมานั้นร่างของเธอก็ได้หายไปและได้อยู่ในอีกมิติหนึ่งนั่นก็คือโลกปัจจุบันโดยเธอได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ใจดีและมีนามว่าปานฤทัยเมื่อเธอเติบโตขึ้นเธอก็ได้ค้นพบว่าตัวเองนั้นมีพลังวิเศษที่สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของโดยไม่ใช้มือได้อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้กลับมายังที่เดิมอีกครั้งและได้พบกับพระเอกรวมถึงพี่ชายของเธอการกลับมาในครั้งนี้นั้นเธอต้องการที่จะทราบเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเธอว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

ฤทัยบดี

ดูละครไทย Marvellous Love (2023) ฤทัยบดี พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวแฟนตาซี แอคชั่น มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดยโดนัท ภัทรพลฒ์ , กานต์ ณัฐชา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวการกำเนิดของทารกหญิงสาวที่มีพลังวิเศษอยู่โดยเธอนั้นมีนามว่าช่อเอื้องแต่ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็เป็นที่พูดถึงว่าเป็นกาลกิณีจึงเป็นเหตุให้อยู่ดีๆร่างของเธอได้หายไปและได้ไปอยู่ในอีกมิติหนึ่งซึ่งเป็นมิติในโลกปัจจุบันที่มีชื่อว่าปานฤทัยโดยเธอนั้นได้รับอุปการะจากคนที่นั่นแต่เมื่อเธอเติบโตขึ้นเธอก็ได้กลับมายังที่เดิมอีกครั้งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com