ดูซีรี่ย์จีน | หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในสมัยของราชวงศ์ฮั่นตะวันตกที่มีฮ่องเต้ฮั่นเป็นจักรพรรดิวันหนึ่งรัชทายาทและสกุลเว่ยได้ทำการก่อกบฏฮ่องเต้ฮั่นจึงได้มีคำสั่งให้ฆ่าล้างตระกูลเว่ยให้หมดสิ้นแต่มีหลานคนสุดท้องของตระกูลเว่ยที่สามารถหลุดรอด้นไปได้ภายในระยะเวลาต่อมานั้นฮ่องเต้ฮั่นก็ได้เสียชีวิตลงหลังจากที่อยู่ในช่วงวัยวราแล้วจึงได้ทิ้งที่นั่งตำแหร่งนี้ไว้ให้กับลูกชายในวัย 7 ขวบดูแลและเขาก็ได้ขึ้นครองราชย์โดยมีที่ปรึกษาคอยอยู่ด้วยวันหนึ่งหลิวฝูหลิงหรือลูกชายของฮ่องต้ฮั่นอู่นั้นเริ่มออกเดินทางไปยังทะเลทรายแห่งหนึ่งแต่ก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเขานั้นได้หลงทางและได้พบกับเด็กหญิงคนหนึ่งทั้งสองจึงสัญญาว่าพวกเขาจะกลับมาพบกันอีกครั้งตอนโตขึ้น

หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย

ดูซีรี่ย์ Love Yun Ge from The Desert หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้นยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 15 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2015 ร่วมแสดงนำโดย แองเจล่าเบบี้ , ตู้ชุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสกุลเว่ยและรัชทายาทที่ได้ก่อกบฏในระยะเวลาต่อมานั้นจึงได้มีการสั่งฆ่าล้างตระกูลเว่ยจนหมดสิ้นเหลือหลานคนสุดท้องที่ได้รอดพ้นไปในระยะเวลาต่อมาฮ่องเต้ฮั่นอู่จึงได้เสียชวิตลงในวัยชราได้ทิ้งตำแห่งนี้ไว้ให้ลูกของตัวเองในวัย 7 ขวบอย่าง หลิวฝูหลิงไว้ตามลำพังและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com