ดูซีรี่ย์จีน Love Like the Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Love Like the Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย (END)

ดาราจักรรักลำนำใจ เป็นเรื่องราวของนางเอกสาวอย่าง เฉิงเส้าซาง เขานั้นเกิดเป็นลูกสาวของขุนนางแต่ทว่าเกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้แม่เขาต้องพลัดพรากลูกตัวเองเพื่อไปทำสงครามทำให้นางเอกนั้นเติบโตมากับพี่เลี้ยงแต่ไม่ได้รับการเลี้ยงดูที่ดีจากครอบครัวของแม่ของเขาทำให้เติบโตมาอย่างยากลำบากจนเวลาผ่านไปแล้ว 15 ปีแม่นางเอกจึงได้กลับมานำตัวนางเอกมาอยู่ด้วยแต่เมื่อไปอยู่ด้วยกันแล้วนางเอกรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมากเพราะแม่ของเขานั้นมักจะชอบเปรียบเทียบเธอบ่อยครั้ง จนเธอนั้นได้พบกับ หลิงปู้อี้ คนที่คอยอยู่เคียงข้างเธอแล้วฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกันจนทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นเกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน

Love Like the Galaxy

ดูซีรี่ย์จีน Love Like the Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก สืบสวน มีทั้งหมด 56 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวลู่ซือ , หลี่หยุ๋นรุ่น, กัวเทา , สวีตี้

ชะตาชีวิตเรื่องราวของนางเอกอย่าง เฉิงเส้าซาง เขานั้นเป็นลูกสาวของขุนนางแต่ด้วยเพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขากับแม่นั้นต้องพลัดพรากและนางเอกก็ได้เติบโตมากับพี่เลี้ยงอย่างยากลำบากเขาไม่ได้รับการเลี้ยงดูที่ดีจึงมีบุคลิกนิสัยที่ทำนอกเหนือกฎเกณฑ์แต่เมื่อ 15 ปีผ่านไปแม่นางเอกก็ได้กลับมาและนำตัวนางมาเข้าวังเพื่อทดแทนสิ่งที่ผิดพลาดไป ติดตามซีรีย์เรื่องนี้ต่อแบบเต็มเรื่องครบทุกตอนได้ที่ series-full.com