ดูละครไทย Love Destiny 2 พรหมลิขิต พากย์ไทย | ช่อง 3HD

Season & Episode

ดูละครไทย Love Destiny 2 พรหมลิขิต พากย์ไทย | ช่อง 3HD

เรื่องย่อ : ดูละครย้อนหลัง พรหมลิขิต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ได้ไปโผล่ในยุคอดีตและอยู่ในช่วงกรุงเทพฯทวารวดีศรีอยุธยาและได้พบกับพระเอกเป็นคนแรกเพราะเลขนั้นเป็นคนเปิดหีบนั้นขึ้นมาก่อนที่นางเอกจะโผล่มานั้นก็ได้เกิดฟ้ามืดและมีแสงสว่างออกมาและกลายมาเป็นนางเอกนั่นเองนางเอกต้องการที่จะแย่งสมุดข่อยที่พระเอกถือเพราะคิดว่าเธอนั้นจะสามารถออกจากที่นี่ได้ถ้าพึ่งสมุดเล่มนั้นแต่พระเอกกลับไม่ให้จึงเกิดเป็นการทะเลาะวิวาทกันขึ้นมาจนยายกุยได้พานางเอกเข้าไปพักเพราะเธอเชื่อว่าสิ่งที่เธอนั้นฝันว่าชีปะขาวฝากให้ดูแลต้องเป็นนางเอกแน่ๆจึงเอ็นดูเธอเป็นพิเศษต่างกับพระเอกที่ไม่ชอบขี้หน้าเธอแต่ทว่าความรู้สึกดีๆก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นอย่างมึนงง

พรหมลิขิต

ดูละครไทย Love Destiny 2 พรหมลิขิต พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวพีเรียด คอมเมดี้ โรแมนติก มีทั้งหมด 26 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เบลล่า ราณี , โป๊ป ธนวรรธน์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

นางเอกได้ไปโผล่ในช่วงอดีตและอยู่ในยุคกรุงเทพทวารวดีศรีอยุธยาที่ที่นางเอกไปโผล่นั้นนั่นก็คือที่บ้านของพระเอกซึ่งเป็นช่วงที่พระเอกนั้นกำลังเปิดหีบออกมาได้นางเอกก็ได้ไปปรากฏตัวต่อหน้าเขาอย่างคาดไม่ถึงนางเอกพยายามที่จะขโมยสมุดข่อยที่พระเอกได้ถือเพราะคิดว่าสมุดเล่มนั้นจะนำพาเธอกลับไปยังปัจจุบันได้จะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com