ดูหนังไทย Love Destiny 2 (2022) บุพเพสันนิวาส 2 พากย์ไทย (END)

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง

ดูหนังไทย Love Destiny 2 (2022) บุพเพสันนิวาส 2 พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อ : บุพเพสันนิวาส เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภพเขานั้นมักจะฝันถึงนางในฝันบ่อยๆและคิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะเป็นบุพเพสันนิวาสของตนจนกระทั่งวันหนึ่งเรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นกับเขาเมื่อหญิงในฝันคนนั้นก็ได้มาปรากฏตัวต่อหน้าเขาแต่เธอคนนี้กลับไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาสแม้แต่นิดเดียวเธอเป็นคนที่มีผัวคิดที่ก้าวหน้าเพราะเธอนั้นได้รับการศึกษามาจากบาทหลวงฝรั่งและเธอเองนั้นก็มีชายหนุ่มที่เธอแอบชอบอย่างเมธัสแต่ดูเหมือนว่าเมธัสนั้นจะชอบใช้คำพูดที่ค่อนข้างแปลกเช่นกันจึงคิดสงสัยว่าชายผู้นี้จะมาจากอนาคตหรือเปล่า?

บุพเพสันนิวาส

ดูหนังไทย Love Destiny 2 (2022) บุพเพสันนิวาส 2 พากย์ไทย

เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย โป๊ป ธนวรรธน์ , เบลล่า ราณี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวหลังจากที่แม่หญิงการะเกดและพี่หมื่นต่างเคยรักกันและกันมาก่อนและเป็นอีกครั้งที่พวกเขานั้นได้เกิดใหม่ในช่วงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นภพหรือพระเอกเขานั้นเป็นนายช่างหนุ่มเขามักจะฝันถึงหญิงคนหนึ่งในฝันบ่อยๆและคิดว่าต้องเป็นบุพเพสันนิวาสแน่ๆจนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้เจอหญิงสาวคนนั้นที่เหมือนในฝันของเขาแต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อหญิงสาวคนนี้นั้นมีคนที่เธอชอบอยู่แล้วติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com