ดูซีรี่ย์ Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ออกแบบรักฉบับพิเศษ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักดีไซเนอร์สาวอย่าง โจวฟ่าว เธอในตอนนี้นั้นกำลังเจอกับปัญหาหลายอย่างเข้ามาพร้อมกันไม่ว่าจะเป็นในทางด้านของปัญหาธุรกิจแฟชั่นของเธออีกทั้งยังต้องมารับรู้ว่าสามีของเธอนั้นนอกใจเธอนับว่าเป็นปัญหาที่ค่อนข้างสะอาดสำหรับเธอมากๆแต่ในระหว่างนั้นเธอก็ได้เจอกับนักธุรกิจหนุ่มอย่าง ซ่งหลิน ด้วยความที่ทั้งคู่นั้นมีแนวคิดในการทำงานต่างกันมากๆทำให้ไม่ค่อยชอบหน้ากันนักแต่สุดท้ายความไม่ลงตัวนี้สามารถทำให้ทั้งคู่นั้นค่อยๆเข้าใจกันและเติบโตกันขึ้นเรื่อยๆและเริ่มเห็นมุมมองที่แตกต่างบางอย่างที่ดีในตัวอีกคนจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันขึ้นมา

ออกแบบรักฉบับพิเศษ

ดูซีรี่ย์ Love Designer ออกแบบรักฉบับพิเศษ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 45 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หวงจิ่งอวี๋ , ตี่บี่เร่อปา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกเธอนั้นกำลังพบเจอกับปัญหาชีวิตที่หนักหนาโดยเธอประกอบอาชีพเป็นดีไซเนอร์สาวตอนนี้ปัญหาของธุรกิจแฟชั่นของเธอเป็นไปอย่างยากลำบากรวมถึงสามีของเธอนั้นก็ได้แอบนอกใจตัวเองแต่ในระหว่างนั้นเธอก็ได้บังเอิญพบกับ ซ่งหลิน เป็นนักธุรกิจหนุ่มซึ่งเมื่อเจอหน้ากันทีไรนั้นต้องปะทะกันตลอดและเรื่องราววุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com