ดูซีรี่ย์จีน Lost You Forever (2023) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Lost You Forever (2023) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ซับไทย

เรื่องย่อ : ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักรทั้ง 3 อาณาจักรต่างอยู่กันโดยสงบสุขจนกระทั่งวันหนึ่งมีอาณาจักรซวนหยวนต้องการที่จะทำลายล้างอาณาจักรของเซิงหน่องท้ายที่สุดก็ได้รับชัยชนะกลับมาจักรพรรดิของซวนหยวนนั้นก็ได้มีบุตรซึ่งเป็นนางเอกออกมาแต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ไม่สามารถเลี้ยงนางเอกได้จึงได้ไปฝากไว้กับราชินีและเมื่อไม่นานเขาก็เสียชีวิตลงทำให้นางเอกเมื่อเติบโตขึ้นอยากหลีกหนีจากการเลี้ยงดูของราชินีจึงได้ปลอมตัวเป็นชายและได้กลายมาเป็นหมอที่ลึกลับวันหนึ่งได่ทำการรักษาให้กับพระเอกซึ่งเป็นคนที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหางจากความสุขุมในตอนแรกก็ได้เปลี่ยนไปคนละคนเมื่อเริ่มรู้จักกับนางเอก

ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์

ดูซีรี่ย์จีน Lost You Forever (2023) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 39 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หยางจื่อ , เติ้งเหว่ย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในช่วงสมัยก่อนจะมี 3 อาณาจักรอยู่ด้วยกันนั่นก็คือ เซิ่งหน่อง , ซวนหยวน และ เกาซิง ทั้ง 3 อาณาจักรนี้ต่างอยู่กันโดยสงบสุขและไม่มีใครก้าวก่ายเขตใดเขตหนึ่งจนกระทั่งวันหนึ่งฝั่งซวนหยวนต้องการที่จะทำลายล้างอาณาจักรของเซิงหน่องขึ้นมาจนท้ายที่สุดได้ทำการรบและเป็นฝ่ายชนะพวกเซิงหน่องมาได้แต่ในระยะเวลาต่อมานั้นจักรพรรดิของซวนหยวนก็ได้มีบุตรนั่นก็คือนางเอกออกมาแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com