ดูซีรี่ย์ไทย | Loneliness Society (2023) โคตรเหงา เรา 2 คน (เต็มเรื่อง)

ยังไม่จบ

ดูซีรี่ย์ไทย | Loneliness Society (2023) โคตรเหงา เรา 2 คน (เต็มเรื่อง)

ความรักระหว่างพวกเขาจะจบลงอย่างไรในเรื่อง โคตรเหงา เรา 2 คน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมีนาซึ่งเป็นหญิงสาวที่อยู่ในช่วงวัย 30 ปีวันหนึ่งนั้นเธอได้พบกับอาทิตย์ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกันแต่นางเอกกลับตกหลุมรักเขาอย่างจังจนระยะเวลาต่อมานั้นอาทิตย์กลับได้รับอุบัติเหตุทำให้มีนาต้องปลอมตัวเป็นแฟนของเขาเพราะเหตุผลบางอย่างเมื่อกลับไปยังบ้านของอาทิตย์นั้นมีเพียงน้องชายของอาทิตย์อย่างธรรม์ที่ไม่ค่อยเชื่อเธอจนในระยะเวลาต่อมาที่ทั้งคู่นั้นเลือกปฏิบัติดูแลอาทิตย์ไปด้วยกันระหว่างมีนาคมและธรรม์ก็ได้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมา

โคตรเหงา เรา 2 คน

ดูซีรี่ย์ไทย | Loneliness Society (2023) โคตรเหงา เรา 2 คน

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย นุ่น วรนุช , จอส เวอาห์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวของมีนาซึ่งก็คือหญิงสาวที่ทำงานคนส่งพัสดุอย่างนึงอีกด้วยเธอนั้นเป็นคนที่ตั้งใจทำงานวันหนึ่งได้บังเอิญเจอกับอาทิตย์ทำให้เธอนั้นได้ตกหลุมรักแรกพบทันทีแต่โชคร้ายก็ได้เกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์นั้นได้รับอุบัติเหตุมีนาคมจึงเลือกที่จะเข้าไปช่วยและมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เธอนั้นต้องปลอมตัวเป็นแฟนปลอมๆให้อาทิตย์และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com