ดูซีรี่ย์ Legend of Fuyao ฝูเหยา/จอมนางเหนือบัลลังก์ พากย์ไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Legend of Fuyao ฝูเหยา/จอมนางเหนือบัลลังก์ พากย์ไทย

จอมนางเหนือบัลลังก์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเขานั้นมีความรู้สึกที่ดีต่อพี่ใหญ่เมื่อพี่ลองรู้เข้าทำให้ภายหลังมีคำสั่งให้พี่ใหญ่เข้าพิธีวิวาห์จึงเป็นเหตุให้นางเอกเสียใจมากๆและรีบตัดใจจากเขาวันเวลาต่อมาก็ได้มีการประลองขึ้นมาทำให้นางเอกเป็นที่ถูกเลือกให้เข้าสนามในครั้งนี้แต่นางเอกก็ได้ค้นพบวิชาที่หายสาบสูญของสำนักและนางเอกก็ได้ใช้วิธีนี้ในการเข้าประลองทำให้ได้รับชัยชนะแต่หลังจากนั้นก็ถูกกักขังเพราะเจ้าสำนักต้องการที่จะนำวิชานี้จากนางเอกไปเมื่อผ่านเหตุการณ์ต่างๆนานามามากมายทำให้นางเอกนั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นและแข็งแกร่งและพร้อมท้าทายอุปสรรคทุกอย่างและได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นราชธานีที่เข้ามาในนี้เพื่อต้องการตามหาอะไรบางอย่างได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้พระเอกได้ตกหลุมรักนางเอกและชอบช่วยเหลือนางเอกในสถานการณ์ลำบากต่างๆ

จอมนางเหนือบัลลังก์

ดูซีรี่ย์ Legend of Fuyao ฝูเหยา/จอมนางเหนือบัลลังก์ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวเทพเซียน ดราม่า มีทั้งหมด 65 ตอนได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย หยางมี่ , หวงโหย่วหมิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเขานั้นเติบโตมากับพี่ใหญ่ทั้งคู่ได้ร่ำเรียนไปพร้อมๆกันจนเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันเมื่อพี่ลองรู้เข้าทำให้เกิดอิจฉาริษยาและต่อมาก็ได้มีการสั่งให้พี่ใหญ่นั้นเข้าพิธีวิวาห์นางเอกเสียใจมากๆแต่ทั้งนั้นก็ต้องรีบตัดใจจนในระยะเวลาต่อมามีการประลองขึ้นมาและนางเอกถูกเป็นผู้เลือกให้เข้าสนามในครั้งนี้เรื่องราววุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com