ดูซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร พากย์ไทย ตอนที่ 1-51 (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร พากย์ไทย ตอนที่ 1-51 (เต็มเรื่อง)

นางโจร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์เหนือและใต้สมัยก่อนตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นทำให้มีการจัดทำทางออกเพียงแค่ 2 ทางโดยประตูใหญ่และทางแม่น้ำสี่หม้อโดยการที่จะออกไปได้นั้นมีด่านต่างๆมากมายซึ่งยังไม่มีใครที่สามารถผ่านเข้าออกไปได้เลยและไม่มีชีวิตรอดกลับมาด้วยแต่วันหนึ่งนั้นก็กลับมีคนปริศนาที่สามารถเข้ามาในนี้ได้และเป็นเหตุให้ผู้คนต่างพากันหาเขาจนในวันหนึ่งนั้น หลี่เซิงซิ่ง เขานั้นซึ่งเป็นคนภายในนี้แต่อยากออกไปเผชิญภัยด้านนอกจึงคิดที่อยากจะออกไปทางประตูแม่น้ำสี่หม้อ แต่ในระหว่างนั้นก็ได้รับการช่วยเหลือจากนางเอกและพระเอกผู้ที่สามารถผ่านประตูนี้มาก่อนแต่ถึงอย่างนั้นนางเอกกลับได้รับบทลงโทษเพียงผู้เดียวเพราะคนที่ก่อเหตุนั้นเป็นคนที่หัวหน้าเผ่าเอ็นดู

นางโจร

ดูซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 51 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย หวังอี้ป๋อ , จ้าวลี่อิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับยุคราชวงศ์เหนือและใต้สมัยหนึ่งโดยดินแดนแห่งนี้นั้นล้อมรอบด้วยภูเขาและมีทางออกเพียง 2 ทางเท่านั้นนั่นก็คือประตูใหญ่และแม่น้ำสี่หม้อซึ่งคนที่ผ่านประตูนี้นั้นส่วนมากไม่มีใครรอดชีวิตมาสักคนแต่วันหนึ่งนั้นกลับมีคนที่สามารถผ่านประตูนั้นมาได้จนทำให้เป็นที่เรื่องนี้และตามหาคนผู้นั้นให้พบ ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com