ดูซีรี่ย์ Legend of Anle (2023) อันเล่อจ้วน ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Legend of Anle (2023) อันเล่อจ้วน ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : อันเล่อจ้วน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกตระกูลของเธอนั้นเป็นผู้ร่วมก่อตั้งแคว้นแต่แล้วตระกูลของเธอนั้นถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ก่อกบฏจนถูกเนรเทศออกนอกเมืองจนนางเอกนั้นได้คิดที่จะแก้แค้นและกลับมาที่วังนี้อีกครั้งจึงได้มีการเปลี่ยนเป็นชื่อใหม่เพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเมื่อเข้าไปในวังสำเร็จเธอก็ได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นองค์รัชทายาทซึ่งเป็นครอบครัวที่ฆ่าครอบครัวของนางเอกแต่เรื่องราวกลับซับซ้อนกว่านั้นเมื่อนางเอกเริ่มหลงรักพระเอกแต่ก็ยังคงมีความแค้นตามมาหลอกหลอน

อันเล่อจ้วน

ดูซีรี่ย์ Legend of Anle (2023) อันเล่อจ้วน ซับไทย

อันเล่อ โฉมงามพลิกชะตาเป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 39 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ตี๋ลี่เร่อปา รับบทเป็น ตี้จื่อหยวน , กงจิ้น รับบทเป็น หานเย่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความแค้นที่นางเอกมีต่อครอบครัวของพระเอกเพราะเป็นคนฆ่าล้างตระกูลของเธอเธอได้กลับมาที่วังนี้ใหม่อีกครั้งและเปลี่ยนชื่อทุกอย่างเพ่อปกปิดตัวตนตัวเองเอาไว้แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อนางเอกดันหลงรักพระเอกขึ้นมาและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com และตอนนี้ อันเล่อจ้วนพากย์ไทย ก็มีให้รับชมกันแล้ว