ดูซีรี่ย์ไทย | La Pluie (2023) ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ไทย | La Pluie (2023) ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ (ครบทุกตอน)

ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายเอกเขานั้นเป็นคนที่มีโรคหูดับมาตั้งแต่เกิดซึ่งวิธีการแก้ปัญหาที่จะทำให้เขานั้นกลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งนั่นก็คือทำให้เขานั้นต้องอยู่ใกล้ soulmate ของเขาหรือคู่แท้ที่โชคชะตาเลือกให้แต่ทว่าเขานั้นกลับไม่เชื่อเรื่องนี้เพราะปัญหาที่ได้เกิดขึ้นระหว่างพ่อกับแม่ของเขานั้นในขณะที่เป็น soulmate กันทั้งคู่ยังมีโอกาสเลิกรากันไปได้เลยทำให้เขานั้นติดใจเรื่องนี้ไปเลยจนกระทั่งคราวนั้นได้พบเจอกับ พรรษ ชายหนุ่มผู้ที่ทำให้เขานั้นกลับมาได้ยินเสียงครั้งโดยทั้งคู่นั้นได้ตกหลุมรักกันและกันจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เริ่มสั่นคลอนเมื่อแฟนเก่าของพระเอกนั้นได้กลับมา

ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

ดูซีรี่ย์ไทย | La Pluie (2023) ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

เป็นซีรีย์วายไทยแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พี พีรวิชญ์ , ไตเติ้ล ธนกร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง แสงใต้ ขอนั้นเป็นโรคหูดับมาตั้งแต่เด็กและเพื่อเป็นการแก้ปัญหาและทำให้เขานั้นได้ยินเสียงอีกครั้งเขาจะต้องอยู่ใกล้ soulmate ของเขาแต่มันกลับกลายเป็นเรื่องที่ยากเพราะคราวนั้นไม่ปวดใจเชื่อเรื่องนี้เลยเพราะปัญหาที่ได้เกิดขึ้นกับพ่อกับแม่ของเขานั้นทำให้เขานั้นเลิกเชื่อเรื่องนี้ไปเลยถึงแม้ว่าน้องชายของเขานั้นจะพยายามเชียร์ให้เขานั้นเปิดใจอยู่บ่อยครั้งและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com