ดูซีรี่ย์ King the Land (2023) คิง เดอะ แลนด์ ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ King the Land (2023) คิง เดอะ แลนด์ ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : คิง เดอะ แลนด์ ในทางด้านของพระเอกนั้นเขาเป็นทายาทของคิงกรุ๊ปซึ่งเป็นเจ้าของกิจกรรมโรงแรมและธุรกิจต่างๆมากมายด้วยสังคมชนชั้นสูงที่เขาอยู่ด้วยนั้นมักจะเต็มไปด้วยผู้คนที่จอมปลอมอีกทั้งยังมีความต้องการที่จะแย่งชิงมรดกของคิงกรุ๊ปอีกด้วยในแต่ละวันนั้นก็มักจะพบเจอกับผู้คนที่จอมปลอมหรือไม่ค่อยจริงใจสักเท่าไหร่จนวันหนึ่งนั้นได้พบกับนางเอกซึ่งเป็นพนักงานของที่นี่ด้วยการงานหน้าที่ของเขานั้นทำให้เธอนั้นต้องยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดถึงแม้ว่าจะไม่ได้ต้องการก็ตามแต่รอยยิ้มนั้นกลับทำให้พระเอกนั้นต้องถูกมนต์สะกดขึ้นมา

คิง เดอะ แลนด์

ดูซีรี่ย์ King the Land (2023) คิง เดอะ แลนด์ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อีจุนโฮ , ยุนอา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง กูวอน เขาเป็นทายาทของ king group ที่เป็นเจ้าของกิจการโรงแรมสายการบินในตอนนี้นั้นเขากำลังประสบกับปัญหาการแย่งชิงมรดกโดยเขานั้นเป็นคนที่ฉลาดเฉียบแหลมมากๆแต่เนื่องด้วยสังคมที่เขานั้นอยู่ด้วยส่วนใหญ่ผู้คนมักจะจอมปลอมทำให้เขานั้นมักมองออกและไม่ชอบอะไรแบบนี้มากๆแต่แล้วเขาก็ได้พบกับที่ที่ทำให้เขานั้นสบายใจและคิดว่าจริงใจมากที่สุดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com