ดูหนังญี่ปุ่น Karada Sagashi ตามล่าศพสยอง พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นรอง HLS-HD

ดูหนังญี่ปุ่น Karada Sagashi ตามล่าศพสยอง พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ตามล่าศพสยอง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง อาสึกะ เธอนั้นเป็นคนที่ไม่มีตัวตนภายในโรงเรียนแม้กระทั่งไม่มีเพื่อนคบอยู่มาวันหนึ่งนานก็ได้ยินเสียงปริศนาให้ตามหาร่างของเขาให้พบแต่เมื่อกลับไปมองตามเสียงที่บอกเธอนั้นจึงไม่มีคนไหนเลยแต่เมื่อเธอกลับบ้านไปและได้เผลอหลับเมื่อตื่นขึ้นมาอีกทีนั้นเธอกลับอยู่ที่โรงเรียนอย่างมึนงงพร้อมกับเพื่อนอีก 5 คนแต่อยู่ดีๆทั้งหมดนั้นก็ถูกสิ่งบางอย่างไล่ล่านั่นก็คือ คนแดง แต่การไล่ล่าในครั้งนั้นทำให้ทุกคนไม่รอดแม้แต่คนเดียวและเมื่อตื่นขึ้นมาอีกทีก็กลับมาอยู่ในสภาพเดิมและก็ถูกไล่ล่าเช่นเดิมและไม่รอดพ้นเช่นกันจนทุกคนได้เริ่มประติประต่อเรื่องราวขึ้นมาได้ว่าถ้าหากหาร่างของหญิงปริศนา 1 ไม่พบเรื่องราวจะวนลูปอยู่อย่างนี้เรื่อยๆ

ตามล่าศพสยอง

ดูหนังญี่ปุ่น Karada Sagashi ตามล่าศพสยอง พากย์ไทย 

เป็นหนังญี่ปุ่นแนวสยองขวัญได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย คันนะ ฮาชิโมโตะ , กอร์ดอน มาเอดะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งอย่าง อาสึกะ ในช่วงเวลาที่อยู่ในโรงเรียนนั้นเธอจะไม่มีเพื่อนคบซึ่งไร้ตัวตนในโรงเรียนอยู่มาวันหนึ่งนานเธอก็ได้ยินเสียงปริศนานั่นก็คือบอกเธอไว้ว่าให้ตามหาร่างของเขาให้พบแต่เมื่อกลับไปหันตามเสียงนั้นกลับไม่มีคนไหนคุยกับเธอเลยจนเรื่องได้เกิดขึ้นเมื่อเธอได้หลับไปและตื่นขึ้นมาอีกทีนั้นก็กลับพบว่าตัวเองได้อยู่ที่โรงเรียนพร้อมกับเพื่อนอีก 5 คนทั้งหมดนั้นทุกคนต่างอยู่ในอาการที่มันงงและไม่สามารถหาคำตอบให้ตัวเองได้ว่ามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไรและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com