ดูซีรี่ย์จีน Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร พากย์ไทย (END)

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งผู้ที่ลึกลับและไม่สามารถมีใครคาดเดาเขาได้เขานั้นมีนามว่า อู่จู๋ เขาคนนี้นั้นต่อสู้กับคนที่อยู่ในระดับอาจารย์ปรมาจารย์และชนะทุกครั้งซึ่งต่างกับชื่อเสียงของเขานั้นเพราะทุกคนต่างคิดว่าเขานั้นเป็นคนที่ไม่มีความสามารถอะไรเลยจนในระยะเวลา 10 ปีผ่านไปนั้นเขาก็ได้กลับมาพร้อมกับเด็กชายหนุ่มคนหนึ่งมีชื่อว่า ฟ่านเสียนเสียน ซึ่งเด็กคนนี้นั้นเป็นคนที่เคยอยู่ในโลกปัจจุบันแต่ได้เสียชีวิตลงเพราะโรคประจำตัวของตัวเองและได้เกิดใหม่มายังที่นี่ซึ่งเขานั้นเป็นคนที่มีความทรงจำเกี่ยวกับโลกปัจจุบันทั้งหมดทำให้เขานั้นรับรู้อะไรหลายๆอย่างและเป็นถึงคนเก่งคนหนึ่งในยุคอดีตเลยก็ว่าได้ทุกครั้งที่มีปัญหานั้นมักจะมี อู่จู๋ เข้ามาช่วยเขาตลอดจนเขาเกิดความสงสัยในตัว อู่จู๋ ขึ้นมา

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร

ดูซีรี่ย์จีน Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 46 ตอนได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย จางรั่วอวิ่น , ถงเมิ่งฉือ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อู่จู๋ เขาคนนี้นั้นเป็นบุคคลธรรมดาที่ทุกคนต่างคิดว่าเป็นคนที่ไม่มีวิชายุทธอะไรมากมายแต่ทว่าการได้ต่อสู้ของเขานั้นทำให้ได้ชนะคนที่อยู่ในระดับอาจารย์ปรมาจารย์ทั้งหมดได้จนในระยะเวลาต่อมานั้นผ่านไปนับปีเขาก็ได้กลับมาพร้อมเด็กคนหนึ่งแต่เด็กคนนั้นกลับไม่ใช่เด็กธรรมดาอย่างทั่วๆไปและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com