ดูซีรี่ย์จีน I’ve been to your future เชื่อมมิติแห่งรัก ซับไทย ครบทุกตอน

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน I’ve been to your future เชื่อมมิติแห่งรัก ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : เชื่อมมิติแห่งรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง เย่ฟาน เขานั้นได้แอบชอบนางเอกมานานแต่ไม่เคยบอกออกไปเลยแต่ก่อนสำเร็จการศึกษานั้นเย่ฟานได้ตัดสินใจที่จะสารภาพรักกับเธอไปก่อนที่จะไม่มีเวลาแต่ทว่าเหตุการณ์สะเทือนใจก็ได้เกิดขึ้นเมื่อได้ข่าวว่านางเอกนั้นได้เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตเขาจึงเสียใจเป็นอย่างมากและช่วยเก็บข้าวของของนางเอกเพื่อเก็บเป็นความทรงจำที่ดีแต่แล้วก็ได้พบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดต่อมาก็ได้รับรู้เกี่ยวกับพลังในการเชื่อมต่อกับอดีตซึ่งตัวช่วยนี้นั้นจะสามารถทำให้เขานั้นได้ไปช่วยนางเอกให้รอดพ้นจากอันตรายได้

เชื่อมมิติแห่งรัก

ดูซีรี่ย์ I’ve been to your future (2023) เชื่อมมิติแห่งรัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า มีทั้งหมด 21 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กวนซิน , หยางหาวหมิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

พระเอกพยายามที่จะอดกลั้นและเก็บความในใจไว้ไม่ให้เปิดเผยไปในเรื่องของที่ว่าเขานั้นแอบชอบนางเอกมานานจนกระทั่งวันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เขานั้นอยากที่จะสารภาพรักออกไปก่อนที่จะไม่ได้เจอกันแต่ในช่วงก่อนหน้านั้นก็ได้เกิดอุบัติเหตุกับนางเอกจนเธอเสียชีวิตจึงทำให้เขานั้นเสียใจเป็นอย่างมากโปรดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com