ดูละครไทย | Investigation of Love (2023) สืบสวนสำนวนรัก พากย์ไทย

ยังไม่จบ

ดูละครไทย | Investigation of Love (2023) สืบสวนสำนวนรัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ : สืบสวนสำนวนรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างพระเอกซึ่งเขานั้นได้สูญเสียผู้เป็นพ่อไปหลังจากที่หายตัวไปอย่างปริศนาเขาจึงพยายามทำวิธีทางเพื่อตามหาพ่อของตัวเองวันหนึ่งนั้นเขาก็ได้เจอกับนางเอกซึ่งเป็นทนายความสาวโดยครั้งแรกที่เจอกันนั้นนางเอกไม่ชอบหน้าเขาเป็นอย่างมากเพราะได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งแต่เวลาลงพื้นที่ในการทำคดีนั้นเขาและเธอก็มักจะเจอกันบ่อยครั้งจนกลายมาเป็นความรู้จักและการร่วมมือการทำงานจนได้กลายมาเป็นความรักขึ้นมาและในคดีที่เขาและเธอกำลังทำนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ได้ธรรมดาอย่างที่คิด

สืบสวนสำนวนรัก

ดูละครไทย Investigation of Love (2023) สืบสวนสำนวนรัก พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวกฎหมาย โรแมนติก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย มชณต สุวรรณมาศ , จรณ โสรัตน์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวของแพทซึ่งเขานั้นเป็นทนายความสาวและมีลูกสาวในวัย 14 ปีอย่างพระพายซึ่งเขานั้นเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะในขณะที่เลิกกับแฟนเก่านั้นแฟนเก่าเขาไม่รู้ว่านางเอกตั้งท้องอยู่นางเอกจึงได้เลี้ยงดูเขามาอย่างโดดเดี่ยวแต่สิ่งนั้นก็เป็นแม่ที่สมบูรณ์แบบในที่ทำงานนั้นนางเอกมักจะทำคดีเกี่ยวกับการทำบุญมากกว่าซึ่งวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้นางเอกนั้นได้เจอกับชายหนุ่มอย่างพระเอกในครั้งแรกที่เจอทั้งคู่ต่างก็ไม่ชอบหน้ากันเลยติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com