ดูละคร Interlocking Hearts on Chao Phraya เลือดเจ้าพระยา (END)

ดูละคร Interlocking Hearts on Chao Phraya เลือดเจ้าพระยา (END)

เลือดเจ้าพระยา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้หลงรักนางเอกมาตั้งแต่ยังเด็กเขานั้นปฏิบัติต่อนางเอกอย่างดีมาโดยตลอดเมื่อเติบโตขึ้นนั้นนางเอกก็ดันสวยขึ้นและด้วยเสน่ห์ในการแสดงลำตัดของนางเอกนั้นยิ่งต่างเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มในละแวกนั้นเข้าไปอีกด้วยความที่พื้นที่ของพระเอกอยู่นั้นยังไม่ได้มีความเจริญมากยิ่งนักทำให้ไม่มีคนใดกลัวกฎหมายทำให้มีโจรมากมายและพระเอกก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เป็นผู้ปราบโจรจนเป็นที่หมายหัวของมเหศักดิ์ซึ่งเป็นโจรที่มีอำนาจเขาต้องการที่จะกำจัดพระเอกออกจนได้เกิดการข่มขู่พระเอกโดยการฆ่าพ่อกับแม่ของพระเอกจนทำให้พระเอกนั้นเกิดความแค้นยิ่งขึ้นและคิดที่อยากจะกำจัดเขาให้สิ้นซาก

เลือดเจ้าพระยา

ดูละครไทย Interlocking Hearts on Chao Phraya เลือดเจ้าพระยา

เป็นละครไทยแนวแอคชั่น โรแมนติก มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย บูม สุภาพร , อ้วน เด่นคุณ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวที่ต่างเป็นที่พูดถึงในเรื่องของการแสดงลำตัดซึ่งนักแสดงที่รำลำตัดนั้นก็คือนางเอกอย่างศรีนวลด้วยเสน่ห์และความสวยของนางเอกทำให้ผู้คนมากมายต่างหลงรักและเป็นที่หมายปองและหนึ่งในนั้นก็คือพระเอกอย่างสมิงที่เติบโตมากับนางเอกและคอยดูแลนางเอกตลอดมาแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดเมื่อพระเอกนั้นต่างเป็นเป้าหมายในการที่จะกำจัดจากมเหศักดิ์ซึ่งเป็นโจรที่ผู้คนต่างหวาดกลัว ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com