ดูซีรี่ย์ Intense Love (2020) คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว ซับไทย เต็มเรื่อง

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Intense Love (2020) คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว ซับไทย เต็มเรื่อง

คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ถูกจับคู่ให้แต่งงานมาตั้งแต่เด็กๆโดยส่วนตัวแล้วเธอไม่ชอบเหตุผลแบบนี้เธอจึงคอยมีสถานการณ์นี้ตลอดจนมาวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์โดยมีนางเอกและรุ่นน้องคนสนิทชายในวงการบันเทิงอยู่ด้วยทำให้นางเอกนั้นต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลและได้เจอกับหมอหนุ่มหน้าตาดีซึ่งทำให้นางเอกนั้นตกหลุมรักแรกพบและนางเอกก็พยายามเข้าหาพระเอกตลอดและในระหว่างนั้นก็ได้มีกระแสโจมตีเรื่องออกเดทระหว่างนางเอกกับเพื่อนสนิทใช้ในวงการที่อยู่ในรถคันนั้นขึ้นมานางเอกจึงต้องขอยืมมือพระเอกมาช่วยเหลือให้แกล้งเป็นคนรักเพื่อที่จะสยบข่าวลือนั้นในเวลาต่อมานั้นทั้งคู่ก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา

Intense Love

ดูซีรี่ย์ Intense Love (2020) คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย ติงอวี่ซี , จางอวี่ซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ถูกหมั้นหมายไว้ตั้งแต่เด็กแต่ด้วยความที่เธอนั้นไม่ชอบการจับคู่จึงคอยหลบเลี่ยงตลอดจนมาวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดข่าวฉาวขึ้นมากับดารานักแสดงชายเพื่อนสนิทของเธอจนแฟนคลับฝั่งนักแสดงชายไม่พอใจและมีกระแสโจมตีจนเธอได้ขอให้พระเอกช่วยเหลือเธอจนเกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com