ดูซีรี่ย์ In-House Marriage Honey วิวาห์รักลับสุดยอด พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ In-House Marriage Honey วิวาห์รักลับสุดยอด พากย์ไทย

ขอแนะนำซีรี่ย์แนวดราม่าเรื่อง วิวาห์รักลับสุดยอด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างหนึ่งเอกเธอนั้นโดนสามีที่ตัวเองรักนอกใจในช่วงเวลาที่เธอนั้นไม่อยู่เธอจึงคิดที่อยากจะประชดโดยการหาคู่ใหม่และได้เลือกใช้วิธีการหาคู่ในแอปหาคู่ซึ่งได้พบกับพระเอกที่ในตอนนี้นั้นเขาต้องการที่จะหาภรรยามาแต่งงานด้วยเธอจึงรีบเสนอตัวโดยที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนสุดท้ายแล้วงานวิวาห์ก็ได้เริ่มต้นขึ้นและภายหลังทั้งคู่ก็ได้รับรู้ว่าพวกเขานั้นทำงานอยู่ที่เดียวกันเช่นกันแต่การแต่งงานระหว่างพวกเขานั้นถูกเก็บเป็นความลับเพียงแค่พวกเขาเท่านั้นที่รับรู้

วิวาห์รักลับสุดยอด

ดูซีรี่ย์ In-House Marriage Honey วิวาห์รักลับสุดยอด พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 7 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย อิทากาคิ มิซุกิ , ไอริ มัทสึอิ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นโดนสามีของตัวเองนอกใจในช่วงเวลาที่เขานั้นไม่อยู่โดยนั้นคิดที่จะประชดคนรักโดยการเข้าไปในแอปหาคู่และได้พบกับโปรไฟล์ของพระเอกที่ต้องการหาคู่เดทและต้องการที่จะแต่งงานด้วยเธอจึงไม่รีรอและรีบเสนอตัวเองให้เขาเห็นและในที่สุดการแต่งงานลับๆของทั้งคู่ก็ได้เกิดขึ้นโดยที่ทั้งคู่นั้นไม่ได้รู้จักกันและกันเลยติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี้ series-full.com