ดูซีรี่ย์จีน | อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน พากย์ไทย EP.1-36 (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน พากย์ไทย EP.1-36 (END)

ซีรี่ย์จีนสุดป่วนเรื่อง อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเนื่องจากจำเป็นต้องใช้เงินมาเพื่อดูแลครอบครัวอีกครั้งยังต้องเลี้ยงน้องชายที่ตอนนี้นั้นกำลังป่วยอยู่โดยนางเอกนั้นได้ใช้ชื่อของน้องชายตัวเองในการไปทำงานแต่รายได้ที่ได้มาตอนนี้นั้นยังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในครอบครัวทำให้เธอนั้นต้องรับงานทุจริตในการสอบจึงเป็นเหตุให้ได้พบเจอกับชายหนุ่มอย่าง เฟิงเฉิงจวิ้น ที่เห็นไหวพริบของนางเอกจึงแนะนำให้ไปเรียนที่สำนักแห่งหนึ่งแต่เมื่อนางเอกเข้าไปเรียนที่นั้นอย่างไม่เต็มใจจึงพยายามหาวิธีในการออกแต่แล้วก็ได้ทำการค้าร่วมกับ อวี่เล่อเซวียน ในการหารายได้ส่งให้ครอบครัวต่อเหมือนเดิม

อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน

ดูซีรี่ย์ In a Class of Her Own อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน พากย์ไทย

บัณฑิตหน้าหวาน อลหม่านหัวใจเป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค คอมเมดี้ มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย จวีจิ้งอี , ซ่งเวยหลง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราววุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นเมื่อนางเอกนั้นเธอได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายและใช้ชื่อของน้องชายที่ป่วยหนักอยู่มาหารายได้ให้แก่ครอบครัวแต่รายได้หลักที่เธอได้ในตอนนี้นั้นกลับไม่เพียงพอต่อการเลี้ยงดูครอบครัวอีกครั้งยังต้องรักษาน้องเธอจึงได้เลือกทางการทำงานทุจริตในการสอบจึงเป็นเหตุให้ได้พบกับชายหนุ่มอย่าง เฟิงเฉิงจวิ้นที่เขานั้นได้เห็นพรสวรรค์ของนางเอกและได้เชิญชวนไปเรียนที่สำนักศึกษาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com