ดูหนังจีน Immortal of Mr. Gong (2020) ตำนานก่งเซียน ซับไทย (END)

Thai Subtitle
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวล่นรอง

ดูหนังจีน Immortal of Mr. Gong (2020) ตำนานก่งเซียน ซับไทย (END)

ความแค้นที่เขามีนั้นจะสามารถลบล้างได้หรือไม่ในเรื่อง ตำนานก่งเซียน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตระกูลก่งโดยตระกูลนี้นั้นเป็นตระกูลที่มีเรื่องราวบางอย่างที่ปกปิดเอาไว้นั่นก็คือมีของวิเศษอย่างเสื้อคลุมเมื่อได้สวมใส่เข้าไปแล้วนั้นจะเปรียบเสมือนเกราะป้องกันจากภัยอันตรายแม้จะถูกแทงเข้าไปแล้วก็ไม่สามารถทะลุเข้าไปได้วันหนึ่งนั้นกษัตริย์อย่างหลู่อ๋องก็ได้นำกองทัพทหารไปค่าล้างตระกูลนี้และมีเพียงผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือพระเอกจนในระยะเวลาต่อมานั้นเขาแค้นกษัตริย์ผู้นี้มากๆและต้องการที่จะล้างแค้นในขณะที่ได้เดินทางนั้นเขาก็ได้พบกับหญิงสาวสวยงามอย่างนางเอกซึ่งก็คือคู่หมั้นของหลู่อ๋องพระเอกได้ตกหลุมรักเธอและเมื่อคราวนี้ถึงหูของกษัตริย์แล้วนั้นก็สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงได้มีการจัดงานแต่งให้โดยเร็วที่สุดและในระหว่างงานแต่งที่ได้จัดขึ้นนั้นพระเอกก็ได้ปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมนำนางเอกไปด้วยกัน

ตำนานก่งเซียน

ดูหนังจีน Immortal of Mr. Gong (2020) ตำนานก่งเซียน ซับไทย

เป็นหนังจีนแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย เหยียนหย่าหลุน , ล่านอวี่เหมิง , เจี่ยเจิงหยู่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานที่ได้กล่าวกันมาว่าตระกูลก่งนั้นมีของวิเศษบางอย่างที่ซ่อนไว้นั่นก็คือเสื้อเกราะหรือเสื้อคลุมเปรียบเสมือนเสื้อที่เมื่อสวมใส่เข้าไปแล้วนั้นจะเป็นเกราะป้องกันไว้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นการแทงแล้วไม่สามารถทะลุเข้าไปได้อยู่มาวันหนึ่งนั้น หลู่อ๋อง ซึ่งเป็นคนที่มีอำนาจและเป็นกษัตริย์ได้นำทัพมาฆ่าล้างตระกูลก่งซึ่งได้มีผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือพระเอกและการรอดชีวิตของเขานั้นนำมาสู่ความแค้นและหวังว่าสักวันนั้นเขาจะสามารถล้างแค้นให้แก่ตระกูลของเขาได้และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com