ดูซีรี่ย์ I’ll Do Better Next Life ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น1-2 พากย์ไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ I’ll Do Better Next Life ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น1-2 พากย์ไทย

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง โมเอะ เธอนั้นอยู่ในช่วงวัย 27 ปีเธอมีความชื่นชอบในการร่วมเตียงกับชายหนุ่มซึ่งในขณะนี้นั้นมีชายหนุ่มที่นอนเป็นคู่นอนด้วยถึง 5 คนและจะเรียกแต่ละคนแทนเป็นชื่อ A B C D E แต่เธอนั้นชื่นชอบนาย A เป็นพิเศษจนมาวันหนึ่งนั้นเขาก็ได้สารภาพกับนางเอกว่ากำลังหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งและกำลังจะตกลงคบกันแต่ด้วยความที่ชื่นชอบเขานางเอกจึงยอมมีความสัมพันธ์แบบลับๆจนท้ายที่สุดนางเอกรู้สึกว่าเขาไม่มีความสุขกับความสัมพันธ์แบบนี้

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น 2 เป็นเรื่องราวภาคต่อของหญิงสาวอย่าง โมเอะ หลังจากที่ผิดหวังกับความรู้สึกชอบของคนในครั้งก่อนทำให้เขานั้นได้ตกลงที่จะไปหาคู่เดทในแอพหาคู่จนท้ายที่สุดก็ไม่ได้มีความชื่นชอบใครเป็นพิเศษแต่ในช่วงเวลาที่เศร้าก็ยังคงมีชายหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนของเขาอย่าง มัตสึดะ แต่งานเข้าจากเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้างกลายเป็นความรู้สึกดีๆระหว่างพวกเขาทั้งคู่จนเกิดเป็นความชอบขึ้นมาจนทั้งคู่ตัดสินใจที่จะดูใจกันก่อนก่อนที่จะเลื่อนขั้นให้เป็นคนสำคัญของกันและกัน

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้

ดูซีรี่ย์ I’ll Do Better Next Life ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น1-2 พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า โดยซีซั่นแรกมีทั้งหมด 12 ตอนซึ่งได้ออกอากาศในปี 2020 และในซีซั่นที่ 2 นั้นมี 8 ตอนซึ่งได้ออกอากาศในปี 2021

เป็นเรื่องราวของนางเอกสาวที่เธอนั้นชื่นชอบและหลงรักในการมีเซ็กส์เป็นอย่างมากเขาจะมีที่นอนอยู่ด้วยกัน ณ ปัจจุบันถึง 5 คน แต่เธอจะชอบนายเอเป็นพิเศษจนมาวันหนึ่งนั้นนายเอได้สารภาพกับเธอว่ากำลังแอบรักผู้หญิงคนหนึ่งและอยากจะคบด้วยแต่ด้วยความที่เธอนั้นชื่นชอบจึงยอมมีความสัมพันธ์แบบลับๆและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com