ดูซีรี่ย์ I mean, I love you รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ I mean, I love you รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวอย่าง เอจิมะ จิโตสะ เธอนั้นได้ประสบปัญหาพร้อมๆกันไม่ว่าจะเป็นในด้านการงานหน้าที่ที่เธอนั้นถูกไล่ออกจากงานและอีกเรื่องนั่นก็คือที่พักของเขานั้นในตอนนี้กำลังจะถูกรื้อถอนทำให้เธอนั้นลำบากมากๆเธอได้ยื่นผลงานไปที่บริษัทแห่งหนึ่งและด้วยประวัติและโปรไฟล์ของเธอนั้นได้เตะตาทำให้ถูกคัดเลือกให้เป็นผู้จัดการของดาราหนุ่มที่กำลังมาแรงช่วงนี้นั่นก็คือ ฟูจิชิโระ เซนะ ซึ่งเขาคนนั้นเป็นเพื่อนนางเอกสมัยเรียนแต่ก่อนนั้นชอบกลั่นแกล้งนางเอกมากและด้วยสถานการณ์ตอนนี้บวกกับประเภทงานของนางเอกนั้นทำให้เธอต้องพักอาศัยกับพระเอก ทำให้ทั้งคู่ต้องพักอาศัยด้วยกันและเมื่อนานเข้าพระเอกก็ได้สารภาพรักกับนางเอกจนนางเอกเกิดความกังวลใจว่าพระเอกนั้นจะแกล้งเธอเหมือนคราวที่แล้วหรือไม่

รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ

ดูซีรี่ย์ I mean, I love you รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีด้วยกันทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 นำแสดงโดย โอฮาระ ซากุระ , ซากุไร ไคโตะ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ตกงานและดวงซวยไปอีกเมื่อเธอไม่มีที่พักให้อยู่เพราะที่พักของก่อนหน้านี้นั้นได้ถูกรื้อถอนเธอจึงได้มีโอกาสส่งผลงานให้กับบริษัทแห่งหนึ่งด้วยโปรไฟล์ของเธอทำให้เธอนั้นสามารถทำงานที่นั่นได้และนับว่าเป็นโชคร้ายอีกเรื่องเพราะเธอนั้นได้เป็นผู้จัดการของพระเอกซึ่งในตอนเด็กนั้นพระเอกเคยเป็นเพื่อนที่คอยกลั่นแกล้งเธอและเธอจะสามารถปรับตัวอยู่กับเขาได้หรือไม่สามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com